Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Vì sao phải nhổ răng khôn khi niềng răng

Vì sao phải nhổ răng khôn khi niềng răng

Khi niềng răng bác sĩ hay chỉ định nhổ răng khôn. Bạn lo lắng việc nhổ răng khôn  sẽ gây đau đớn và ảnh hưởng đến quá trình niềng răng. Vậy vì sao phải nhổ răng khôn khi niềng răng? Nhổ răng khôn có đau không?

Vì sao phải nhổ răng khôn khi niềng răng?

Vì sao phải nhổ răng khôn khi niềng răng

Vì sao phải nhổ răng khôn khi niềng răng? Khi thực hiện niềng răng, nếu có những răng gây khó khăn cho các mắc cài tạo lực ép lên răng, thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ đi một vài chiếc răng không cần thiết và không thực hiện chức năng nhai. Trong đó răng khôn thường sẽ được bác sĩ chỉ định nhổ bổ để đảm bảo an toàn trong quá trình niềng răng.

Khi niềng răng việc vệ sinh răng miệng gặp rất nhiều khó khăn trong đó răng khôn là răng trong cùng không ăn nhai đến đồng thời vệ sinh khó nên rất hay mắc bệnh khi niềng răng.

Như vậy  nhổ răng khôn khi niềng răng được chỉ định vì 2 mục đích như sau:

+ Tạo khoảng trống cho răng toàn hàm di chuyển về vị trí như mong muốn.

+ Nhổ răng khôn để phòng ngừa bệnh lý, bảo vệ hàm răng.

Cho nên có thể khẳng định, nhổ răng khôn khi niềng răng hoàn toàn không có hại gì cho bạn mà ngược lại nó rất hữu ích trong quá trình niềng răng, không gây vướng víu, không là nguy cơ phát sinh bệnh lý răng miệng.

Phương pháp nhổ răng khôn an toàn tại nha khoa

nhổ răng khôn khi niềng răng

Nhổ răng khôn sẽ không đau nếu được áp dụng công nghệ hiện đại

Hiện nay khoa học phát triển cộng với trình độ tay nghề của bác sĩ được nâng cao vì vậy nhổ răng khôn sẽ không làm bạn ghê sợ như trước đây. Việc nhổ răng khôn sẽ giảm đau đáng kể bằng máy siêu âm Piezotome. Công nghệ nhổ răng không đau này bán sẽ thấy thoải mái hơn, giảm đau nhức, hạn chế chảy máu…

Các bước sóng trên máy siêu âm Piezotome sắc bén, chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm ảnh hưởng đến mô mềm. Sự biến tấu nhịp điệu của các bước sóng siêu âm mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình nhổ răng, giúp giảm đau hiệu quả sau khi nhổ răng, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.

Như vậy nhổ răng khôn khi niềng răng vẫn là giải pháp mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn khi thực hiện niềng răng. Bạn sẽ không phải lo lắng khi nhổ răng khôn có đau không. Điều quan trọng là bạn cần đến nha khoa uy tín nơi có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và phương tiện máy móc  hiện đại sẽ giúp bạn an toàn, hiệu quả khi niềng răng.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.