Trang chủ » Tư Vấn Niềng Răng » Những điều phải biết trước và sau khi niềng răng rất quan trọng!!!

Những điều phải biết trước và sau khi niềng răng rất quan trọng!!!

Niềng răng hiện không còn xa lạ với các bạn. Nhưng để có kết quả niềng răng như ý muốn, nhiều bạn còn lăn tăn trước và sau khi niềng răng nên làm gì? Sau đây là những lưu ý trước và sau khi niềng răng bạn cần quan tâm nhé!

Khi bạn quyết định sẽ niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng chưa được đẹp như ý của mình. Thì trước và sau khi niềng răng bạn nên:

Trước khi niềng răng:

Bạn cần phải tìm một trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ chỉnh nha cho bạn có tay nghề cao, kinh nghiệm tốt liên quan đến niềng răng. Bởi bác sĩ chỉnh nha có vai trò rất quan trọng, quyết định đến 90% sự thành công của ca điều trị.

trước và sau khi niềng răng

Niềng răng bạn nên chọn nha khoa uy tín

Bạn chuẩn bị kinh phí trước để bước vào niềng răng: Do đó bạn cần tìm hiểu chi phí niềng răng mất khoảng bao nhiêu để còn chuẩn bị đầy đủ nhé. Vấn đề này bạn se biết cụ thể cũng như cụ thể trong trường hợp của bạn thì bạn hãy đến nha khoa để được thăm khám và tư vấn kỹ nhé.

Bạn chuẩn bị cả thời gian thực hiện: Bởi niềng răng mất nhiều thời gian trung bình mỗi ca niềng răng mất 12 tháng đến 30 tháng. Nhưng cũng có trường hợp kéo dài hơn. Vì vậy hãy thu xếp mọi việc để niềng răng thuận lợi.

>>> Kinh nghiệm niềng răng thưa

 Sau khi niềng răng:

trước và sau khi niềng răng

Chải răng sạch sẽ sau khi niềng răng

Khi niềng răng xong bạn nên chăm sóc răng đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ như: Chải răng đúng cách: Việc chăm sóc làm sạch răng miệng đối với người mang niềng là rất quan trọng. Bởi những mắc cài, dây thu và lo xo khiến cho các mảng bám cũng như thức ăn dễ mắc vào, nếu không loại bỏ, làm sạch chúng thì sẽ có nguy cơ cao mắc phải các bệnh về răng miệng như bệnh sâu răng.

Sau niềng răng rất quan trọng và niềng răng nên ăn gì thì chúng ta lưu ý ăn những thực phẩm mềm: Tuần đầu tiên sau khi niềng răng, bạn nên ăn những thực phẩm mềm như những món luộc, soup, cháo, sữa,… để không làm tổn thương răng và gây ra đau đớn cho bạn. Tránh những thực phẩm cứng, giòn, dai, cần có một lực mạnh để cắn, vì chúng có thể làm dứt dây niềng hoặc hỏng niềng răng của bạn, khiến thời gian điều trị kéo dài hơn.

Hạn chế các loại đường và tinh bột: Tránh xa những thực phẩm giàu tình bột và nhiều đường như bánh, kẹo nước ngọt…vì chúng gây bệnh lý trên răng

Với những thông tin về vấn đề trước và sau khi niềng răng và các kinh nghiệm niềng răng thẩm mỹ bạn nên làm gì trên đây sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích trong việc làm đẹp cho răng miệng.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm : Địa chỉ niềng răng uy tín nhiều người tin dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.