Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » 32 tuổi có niềng răng được hay không?

32 tuổi có niềng răng được hay không?

Câu hỏi: Em năm nay đã 32 tuổi có 2 răng khểnh và răng cửa hơi thưa. Trước đây do không có điều kiện và không tìm hiểu nên em chưa chỉnh răng. Bây giờ em rất muốn chỉnh nha nhưng em muốn hỏi 32 tuổi có niềng răng được không? Xin bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: 32 tuổi có niềng răng được không của bạn, Nha khoa chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

Trên 30 tuổi có niềng răng được hay không?

 niềng răng

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng là phương pháp dùng khí cụ mắc cài hay khay niềng để tạo ra lực nhỏ giúp răng di chuyển về vị trí như mong muốn. Thời gian chỉnh nha niềng răng được đưa ra trung bình từ 12 tháng đến 30 tháng. Trong đó niềng răng cho đối tượng dưới 20 tuổi thì sẽ có thời gian niềng răng nhanh nhất.

Nhưng với chỉnh nha hiện đại, giới hạn độ tuổi niềng răng đã được gia tăng nên đã có thêm nhiều bệnh nhân ở những khoảng tuổi khó niềng răng trước đây giờ đã có thể hy vọng chỉnh nha được hiệu quả.

Các chuyên gia cho ra rằng, giới hạn tuổi có thể niềng răng hiệu quả là khoảng từ 6 – 50 tuổi. Trong khoảng độ tuổi này, niềng răng càng sớm càng tốt. Vì khi còn ít tuổi, răng mới mọc, xương hàm chưa ổn định nên dưới tác động của lực kéo mắc cài, răng dễ di chuyển dễ dàng và đúng với mục đích chỉnh nha hơn. Càng nhiều tuổi xương hàm càng cứng chắc và không đáp ứng được yêu chịu lực xiết khi niềng răng.

Trong trường hợp của  bạn mới 32 tuổi thì vẫn trong độ tuổi niềng răng hiệu quả. Nhưng theo chúng tôi để biết trên 30 tuổi  có nên niềng răng hay thực hiện biện pháp chỉnh nha khác bạn cần phải trải qua thăm khám cụ thể tình trạng răng cũng như xương hàm.Có như vậy bác sĩ mới dự đoán được tình trạng răng miệng của bạn và có lời khuyên nên niềng răng như thế nào?

Niềng răng

Niềng răng bằng khay niềng

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì khi nhiều tuổi mà muốn niềng răng thì vẫn hy vọng có thể đạt được hiệu quả nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn và cần đến bác sỹ có tay nghề thực sự điêu luyện cùng kỹ thuật hiện đại. Những yếu tố này sẽ giúp để đảm bảo rút ngắn thời gian cũng như gia tăng hiệu quả điều trị. Vì vậy lựa chọn nha khoa thực hiện là điều mấu chốt quyết định cho phương pháp niềng răng. Kinh nghiệm niềng răng thưa

Niềng răng hiệu quả tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Để đạt hiệu quả chỉnh nha cao trong niềng răng, bạn cần tìm đến nha khoa uy tín để thực hiện.

Tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, khéo léo, cẩn thận, có khả năng xử lí nhanh nhạy trong mọi tình huống. Thực tế Nha khoa quốc tế Dencos Luxury đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng thẩm mỹ và khách hàng đã thực sự hài lòng với kết quả ngoài mong đợi. Bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm và theo sát bệnh nhân trong suốt thời gian niềng răng.

Được đánh giá là nha khoa niềng răng an toàn, hiệu quả cao bởi nha khoa trang bị toàn bộ thiết bị, máy móc hiện đại nhất phục vụ cho tất cả các kỹ thuật nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

>>> Quy trình niềng răng móm

Niềng răng

Niềng răng tại nha khoa Dencos Luxury

Lần đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ CBCT OP300 vào niềng răng, bác sĩ có thể xác định chính xác cấu trúc xương hàm răng cũng như vị trí các răng trên cung hàm, cùng với phần mềm chỉnh nha 3D trên máy tính, thiết bị kiểm tra khớp cắn T-scan có thể giúp bác sĩ tính toán kĩ lưỡng quá trình niềng răng và lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả niềng răng cao nhất.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng vật liệu niềng răng chỉnh nha đạt chuẩn an toàn, đi kèm dịch vụ bảo hành uy tín cho khách hàng của mình. Nha khoa áp dụng mọi phương pháp chỉnh nha niềng răng mới nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Như vậy 32 tuổi hoàn toàn có thể niềng răng. Bạn cần đến nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng và được bác sĩ thăm khám cụ thể để tiên lượng chính xác hiệu quả của niềng răng.

Xem thêm : Kinh nghiệm niềng răng thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.