Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Top 2 cách làm răng hết hô tại nhà hiệu quả nhanh nhất

Top 2 cách làm răng hết hô tại nhà hiệu quả nhanh nhất

Có khá nhiều cách làm răng hết hô tại nhà được chúng ta biết tới, nhưng cách nào sẽ là hiệu quả nhất? Trong bài này, chúng tôi xin chia sẻ 2 cách làm răng hết hô tại nhà hiệu quả.

1. Cách làm răng hết hô bằng dùng tay

Dùng tay đẩy lực vừa phải: Bạn có thể tự dùng tay ấn nhẹ hàng ngày vào những chiếc răng hô, vẩu với lực vừa phải. Đây chỉ là một cách chữa răng hô thô sơ, và hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào từng người. Đối với trẻ nhỏ khi răng chưa cứng cáp và hoàn thiện thì sẽ đạt được hiệu quả tốt.

Cách làm răng hết hô tại nhà

Cách làm răng hết hô bằng dùng tay

Lưu ý: Bạn tuyệt đối không được dùng lực quá mạnh khi thấy không có tác dụng với lực đẩy nhẹ. Như vậy nó sẽ gây tổn thương cho răng miệng và xương hàm của bạn. Trường hợp xấu còn khiến cho răng lung lay, tổn thương răng và mất răng. Thực hiện biện pháp này 15 phút mỗi ngày bạn sẽ dần cảm thấy răng hô thu hẹp lại.

Đây là một trong những cách làm răng hết hô tại nhà được nhiều người sử dụng vì đơn giản và không mất chi phí.

2. Cách làm răng hết hô tại nhà bằng sử dụng dụng cụ kéo

Sử dụng dụng cụ kéo căng răng hoặc niềng răng tháo lắp tại nhà :

Nếu bạn không muốn sử dụng tay để tác động làm răng đỡ hô thì có thể dùng dụng cụ kéo răng tự chế.

Cách làm răng hết hô tại nhà 2

Cách làm răng hết hô tại nhà bằng sử dụng dụng cụ kéo

Đây là những cách làm răng hết hô tại nhà có mang lại hiệu quả nhưng cần thời gian khá lâu và cần phải có được bộ khung chữa răng hô đúng chuẩn với kích cỡ của răng mình mới mang lại hiệu quả cao được. Với những chia sẻ trên, bạn đã biết các cách làm răng hết hô tại nhà rồi chứ?

Tuy nhiên, nếu răng của bạn bị hô do xương hàm, hoặc răng bị hô nặng, chìa ra phía trước quá nhiều thì những biện pháp áp dụng tại nhà sẽ không phát huy hết tác dụng. Trường hợp này bạn cần sự hỗ trợ từ phía bác sỹ với những thiết bị y tế hiện đại tại những địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn chữa răng hô nhanh chóng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về Cách làm răng hết hô tại nhà bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác cùng bạn trong thời gian tới.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.