Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Tổng hợp những phương pháp niềng răng hiệu quả nhất

Tổng hợp những phương pháp niềng răng hiệu quả nhất

Niềng răng là một trong những giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng răng của mình. Vậy hiện nay đang có những phương pháp niềng răng nào mang lại hiệu quả vĩnh viễn và được mọi người sử dụng nhiều nhất?

1. Những phương pháp niềng răng hiện nay?

– Niềng răng mắc cài inox: là phương pháp niềng răng nhanh chóng đầu tiên đây là loại mắc cài được sử dụng hoàn toàn bằng inox cho nên rất rắn chắc, giúp răng di chuyển tốt nhất, đạt được hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Nhưng phương pháp này lại không mang tính thẩm mỹ cao cho người điều trị và những người dị ứng kim loại cũng khó thực hiện được với phương pháp này.

– Niềng răng mắc cài sứ: phương pháp thích hợp nhất cho những người dị ứng với mắc cài inox, phương pháp này cũng được coi là phương pháp niềng răng thẩm mỹ bởi những mắc cài sứ có màu giống như răng thật chính vì vậy mang tính thẩm mỹ cho niềng răng. Trước đây những mắc cài sứ thường dễ vỡ nhưng với sự cải tiến thì nó đã vững chắc hơn rất nhiều.

Phương pháp niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng thẩm mỹ

– Niềng răng mắc cài mặt trong: là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với các mắc cài được gắn vào bên trong của mặt răng tạo được tính thẩm mỹ tuyệt đối. Đây là phương pháp niềng răng rất khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao trong ngành chỉnh nha mới có thể thực hiện được.

– Niềng răng không mắc cài: (Niềng răng invisalign) là phương pháp không sử dụng mắc cài mà chỉ sử dụng các khay trong suốt để điều trị. Với các khay này bệnh nhân có thể thoải mái tháo ra và lắp vào một cách bình thường mỗi khi ăn nhai hay vệ sinh răng miệng. Đây cũng là một phương pháp khó dựa trên hệ thống sản xuất tiên tiến do đó chi phí cũng vào mức khá cao.

2. Phương pháp niềng răng hiệu quả nhất hiện nay?

Trong các phương pháp trên, thì Niềng răng invisalign là phương pháp mang tính ưu việt hơn hẳn các phương pháp khác như:

– Tháo lắp dễ dàng

Phương pháp niềng răng 2

Niềng răng invisalign là phương pháp ưu việt hơn các phương pháp khác

– An toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi

– Giải pháp lý tưởng cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa: Trung bình từ 6 đến 8 tuần mới cần tái khám nha sĩ một lần để được kiểm tra và thay hàm mới.

– Thẩm mỹ tối đa: Với khay niềng trong suốt, không ai có thể phát hiện việc bạn đang niềng răng

Niềng răng invisalign là công nghệ chỉnh nha hiện đại. Nó khắc phục được tất cả các hạn chế của các phương pháp chỉnh nha khác. Cũng chính vì yếu tố này mà chỉnh nha invisalign có giá thành cao hơn các loại chỉnh nha khác.

Tuy nhiên, để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho trường hợp của mình, mời quý khách hàng đến trực tiếp trung tâm để được các ác sĩ thăm khám và tư vấn chu đáo.

Trên đây chỉ là những bài phương pháp niềng răng hiệu quả. Có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc đến trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

 

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.