Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Tìm hiểu ngay để biết làm cầu răng sứ có đau không?

Tìm hiểu ngay để biết làm cầu răng sứ có đau không?

Nhiều bạn răng nhạy cảm nên rất lo lắng mỗi khi có sự can thiệp vào răng nhất là các động tác như mài để làm cầu răng sứ. Vậy khi làm cầu răng sứ có đau như bạn nghĩ không? Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn điều đó ngay sau đây!

Làm cầu răng sứ có đau không?

Làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ sẽ không đau nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín

Thông thường răng của bạn được cấu tạo 3 lớp cơ bản từ ngoài vào trong là: men răng, lớp ngà và tủy răng. Khi điều trị bằng phương pháp làm cầu răng sứ bác sỹ chỉ mài một lớp men mỏng phía ngoài để chụp cầu răng sứ lên trên. Đồng thời trong suốt quá trình mài bạn sẽ được dùng thuốc tê ngay vùng răng cần điều trị nên bạn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình mài răng.

Khoảng 2h sau khi mài răng, thuốc tê đã hết thì bạn hơi có cảm giác đau và ê buốt một chút, Tuy nhiên đây là biểu hiện bình thường khi mài cùi răng và thuốc tê hết tác dụng. Nếu độ nhạy cảm của răng bạn quá mức thì bác sĩ có thể kê cho bạn một vài viên thuốc giảm đau hay hướng dẫn bạn cách giảm đau tại nhà nhé.

Bên cạnh những câu hỏi về giá bọc răng sứ bao nhiêu là chuẩn thì thắc mắc làm cầu răng sứ có đau không cũng luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Vậy, làm cầu răng sứ có đau không?

Làm cầu răng sứ có đau không tùy thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc. Do đó bạn cần thực hiện làm cầu răng sứ ở những địa chỉ uy tín nhất để được đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có tay nghề cao, kinh nghiệm vững phục vụ tốt nhất cho bạn. Đặc biệt tại nha khoa uy tín bạn sẽ được áp dụng các phương pháp tốt hiện đại nhất , gây tê hiệu quả và kỹ thuật nhẹ nhàng khéo léo của các bác sĩ sẽ giúp bạn không còn cảm giác đau đớn và yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị.

Những trường hợp nào nên làm cầu răng sứ?

Làm cầu răng sứ

m cầu răng sứ thoải mãn hai chức năng ăn nhai và thẩm mỹ

Làm cầu răng sứ được bác sĩ chỉ định trong những trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu (nhiễm thuốc Tetracycline lúc còn nhỏ, hút thuốc lâu ngày, hay xỉn màu do thực phẩm… làm răng bị xỉn màu), răng bị vỡ, mẻ hay thưa hở kẽ… thì bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng thật và bọc răng sứ lên trên.

Do đó làm cầu răng sứ là kỹ thuật phục hình răng giả đảm bảo đạt 2 yêu cầu thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng mới.

Bởi khi làm cầu răng sứ tại nha khoa các bác sĩ sẽ đặt tiêu chí ăn nhai tốt sau khi lắp cầu răng cho bạn. Để bạn cảm thấy thoải mái nhất không ảnh hưởng đến phát âm của bạn nữa. Đồng thời tái tạo lại cho bạn những chiếc răng thật sứ thẩm mỹ hơn cả răng thật của bạn trước đó.

Như vậy làm cầu răng sứ có đau không phụ thuộc nhiều vào trình độ của bác sĩ và phương tiện máy móc. Vì vậy bạn nên thực hiện tại nha khoa uy tín nhé.

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là 1 trong những địa chỉ làm răng sứ đẹp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, máy mcos hiện đại, công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Lựa chọn Dencos Luxury, bạn sẽ không phải băn khoăn vấn đề làm răng sứ ở đâu đẹp bởi kết quả cuối cùng chúng tôi mang lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Chúc bạn sớm tìm được vẻ đẹp cho hàm răng của mình!

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.