Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Niềng năng mất bao lâu? – Cân nhắc từng đối tượng áp dụng.

Niềng năng mất bao lâu? – Cân nhắc từng đối tượng áp dụng.

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn nha khoa, chuyên gia có thể trả lời giúp em niềng răng mất bao lâu có được không ạ? Răng của em hiện tại hơi thưa ở hàm trên và khá khấp khểnh ở hàm dưới, chính vì vậy, em muốn đi niềng răng để khắc phục tình trạng này. Mong chuyên gia tư vấn giúp em sớm, em cảm ơn! (Đặng Châu Anh – Hà Nội)

niềng răng mất bao lâu

Niềng răng mất bao lâu để được như ý?

Trả lời

Chào bạn Đặng Châu Anh!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề thắc mắc của bạn về cho chuyên mục tư vấn nha khoa của chúng tôi. Cũng giống như bạn hững người đang muốn đi niềng răng thường sẽ đặt ra câu hỏi là niềng răng mất bao lâu để chuẩn bị sẵn sàng tâm lý. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các thông tin để hiểu rõ hơn khoảng thời gian mà bản thân sẽ đeo mắc cài niềng giúp có được một hàm răng đẹp như ý muốn.

Niềng răng mất bao lâu?

Không ít người cảm thấy e ngại vì thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với các phương pháp như bọc răng sứ, hàn trám răng thẩm mỹ nên quyết định bỏ qua nó mặc dù phương pháp này rất tốt để nắn chỉnh lại hàm mà không làm tổn hại mô răng.

niềng răng mất bao lâu 2

Niềng răng trẻ em so với người lớn

Quãng thời gian niềng răng mất bao lâu ở mỗi người là không giống nhau và còn tùy thuộc nhiều vào độ tuổi bắt đầu, tình trạng răng miệng trước khi tiến hành niềng, cách chăm sóc răng miệng và chế độ dinh dưỡng.

Khoảng thời gian niềng răng thông thường là từ 18 – 30 tháng. Ở lứa tuổi trẻ nhỏ, thời gian niềng răng bao lâu được rút ngắn lại do cấu trúc xương, răng chưa ổn định, việc dịch chuyển các răng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Còn đối với những trường hợp tuổi lớn hơn, cấu trúc xương răng đã hoàn thiện do đó thời gian niềng sẽ kéo dài hơn.

Trên thực tế niềng răng bao lâu không quan trọng mà quan trọng nhất chính là kết quả bạn nhận được sẽ như thế nào. Nhiều người đặt niềm tin và quyết định thực hiện niềng răng vì kết quả được ổn định bền vững và hơn nữa là làm tổn thương các mô răng sau khi niềng.

Ngày nay với sự tiến bộ trong lĩnh vực nha khoa đã cho ra đời công nghệ niềng răng 3D Speed giúp rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng, tăng hiệu quả niềng răng nhờ vào công nghệ niềng răng mới nhất với sự hỗ trợ của phần mềm máy tính để phân tích và đưa ra phương pháp dịch chuyển răng tối ưu, theo đúng quy trình để đạt được sự hiệu quả.

>>> Video xem thêm: Kết quả niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury


Kết quả niềng răng móm 
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Giá niềng răng hiện nay bao nhiêu?

Bạn có thể xem qua bảng giá dịch vụ chi tiết để biết được các mức giá niềng răng đang áp dụng trên thị trường hiện nay.

niềng răng mất bao lâu

Sau khi lựa chọn được cho mình loại mắc cài niềng phù hợp nên đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa để được thăm khám và đưa ra chi phí và niềng răng trong bao lâu cụ thể.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ liên quan đến niềng răng trong bao lâu cũng như mức giá niềng, mong rằng bạn sớm niềng răng và tìm lại được sự tự tin của mình. Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp hãy gọi điện đến số 0902 68 55 99.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

Nguồn: niengrangxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.