Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Niềng răng bị hóp má – Nỗi sợ của người niềng răng

Niềng răng bị hóp má – Nỗi sợ của người niềng răng

Không thể phủ nhận lợi ích của việc niềng răng mang lại, thế nhưng đã có những trường hợp niềng răng bị hóp má khiến nhiều người không khỏi lo lắng và có những lo ngại nhất định khi bắt đầu có ý định niềng răng.

niềng răng bị hóp má

Niềng răng bị hóp má có đúng không?

Niềng răng bị hóp má – Sự thật như thế nào?

Đã bao lần bạn nhìn thấy những dòng thông tin về niềng răng làm má hóp lại xấu xí, nhưng bạn chưa biết có bao nhiêu người đã rất tự hào và không cảm thấy uống phí thời gian, tiền bạc để niềng răng. Vấn đề hóp má trong khi niềng răng không phải bất cứ ai cũng gặp phải như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Bị hóp má khi niềng răng là do nguyên nhân:

niềng răng bị hóp má 2

Kỹ thuật chỉnh nha 

Kỹ thuật chỉnh nha không tốt: Trước khi niềng bác sĩ chỉ định nhổ răng nhưng kỹ thuật chỉnh nha không tốt khiến cho răng dịch chuyển về sai vị trí và không đồng đều làm tăng cao tình trạng tiêu xương răng.

Lựa chọn mắc cài kém chất lượng: Mắc cài sử dụng không chất lượng kèm theo lực điều chỉnh quá lớn trong khi niềng răng làm cho răng dịch chuyển quá nhanh gây nên vấn đề sụt ổ chân răng. Nếu để tình trạng này kéo dài không can thiệp kịp thời, răng dễ bị lung lay và đó là một trong những nguyên nhân tại sao niềng răng bị má hóp.

Kiêng một số loại thức ăn trong giai đoạn niềng: Việc phải kiêng dè các loại thức ăn cứng, dai, giòn và đồ ăn nhiều tinh bột trong suốt thời gian niềng răng đôi khi làm cho mọi người chật vật để chọn được thực phẩm phù hợp và dẫn đến niềng răng má hóp lại.

Niềng răng làm hóp má không thường xảy ra và trong các trường hợp hi hữu đều do một trong các nguyên nhân  trên. Nên tìm hiểu và đến tại trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và khắc phục tốt.

Chọn đúng nha khoa uy tín để không lo lắng niềng răng bị hóp má

niềng răng bị hóp má 3

Lựa chọn đúng nha khoa niềng răng uy tín bác sĩ có tay nghề

Một địa chỉ niềng răng hiệu quả  với bác sĩ có tay nghề và sử dụng các loại mắc cài chất lượng tạo nên sự yên tâm hơn khi niềng và không làm cho bạn lo lắng nhiều đến quá trình niềng răng có bị hóp má không. Các bác sĩ nắm bắt tốt được các giai đoạn dịch chuyển và có kỹ thuật điều chỉnh phù hợp không gây khó chịu hay đau nhức.

Sử dụng và cân đối các thực phẩm hằng ngày

niềng răng bị hóp má 4

Thực phẩm sử dụng khi niềng răng

Không quá khó để bạn có thể chọn cho mình những thực phẩm sử dụng hằng ngày trong suốt quá trình niềng răng. Các thực phẩm món ăn dạng mềm được ưu tiên và được chế biến đa dạng từ nhiều nguyên liệu khác nhau nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng mà không gây ra sự nhàm chán.

Niềng răng bị hóp má không là mối bận tâm quá lớn khi mỗi người có sự sáng suốt trong khi lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống khoa học. Những thông tin cần biết thêm về niềng răng và lưu ý cần thiết hãy liên hệ ngay theo số 0902 68 55 99.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.