Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Tất tần tật các loại niềng răng thẩm mỹ

Tất tần tật các loại niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng ngoài việc giúp bạn có một hàm răng đều đặn thì còn cải tiến  răng của bạn nhằm mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ trong suốt thời gian điều trị. Niềng răng thẩm mỹ hiện nay có bao nhiêu loại. Sau đây là tất tần tật các loại niềng răng thẩm mỹ chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ:

niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ

Đây là loại niềng răng được cải tiến từ mắc cài truyền thống bằng inox, loại này giúp mang lại tính thẩm mỹ cho bạn.

Mắc cài sứ được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt vì vậy gọi đây là niềng răng thẩm mỹ

Vì vậy, khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng. Với phương pháp này sẽ kết hợp với dây cung môi và dây thun để tác động  tăng lực kéo cho răng, giúp định hình răng. Sau thời gian đeo niềng răng của bạn sẽ về vị trí như mong muốn và đều hơn, đẹp hơn thẳng hàng hơn.

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài invisalign

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ không măc cài

 

Niền răng  thẩm mỹ không mắc cài Invisalign là phương pháp vượt trội của ngành nha khoa, giúp bệnh nhân chỉnh nha bằng các khay trong suốt. Phương pháp niềng răng này sẽ giúp răng bạn đều hơn mỗi ngày.

Vì khay niềng trong suốt nên gọi niềng răng thẩm mỹ. Các khay niềng này có thể tháo ra tháo vào được  nên bạn sẽ an tâm trong suốt thời gian điều trị.

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài tự đóng:

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài tự đóng

 

Đây là một phương pháp mới vì mắc cài được thiết kế có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng đến thun  như các phương pháp cũ.

Khi niềng răng bằng phương pháp này dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài. Tuy nhiên loại này có khuyết điểm là hơi dày hơn so với mắc cài thông thường, nên có thể làm bệnh nhân cảm thấy khó chịu, môi căng ra khi mang mắc cài

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt trong:

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt trong

Đây là phương pháp gắn các mắc cài ở mặt trong của răng hay gọi mặt lưỡi, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong quá trình điều trị niềng răng bằng mắc cài này, bệnh nhân vẫn có thể giao tiếp một cách tự nhiên vì người ngoài không thể biết bạn đang niềng răng.

Tuy nhiên phương pháp niềng răng mắc cài này  đòi hỏi người bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề chuyên môn cao thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả tốt và được thực hiện tại nha khoa uy tín.

Nhưng niềng răng bằng phương pháp này có thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với niềng răng mặt ngoài, khó vệ sinh hơn, chi phí đắt hơn so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài inox:

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài inox

Đây là mắc cài truyền thống nhưng nó vẫn giữ được nhiều ưu điểm hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài inox rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày.

Trên đây là các loại niềng răng thẩm mỹ bạn có thể thực hiện. Nhưng để đạt hiệu quả và phù hợp với bạn, chúng ta hãy tìm đến nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn nhiệt tình nhé.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.