Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Sự thật về niềng răng có đau không bạn cần biết

Sự thật về niềng răng có đau không bạn cần biết

Niềng răng hiện là một trào lưu đang được ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ. Phương pháp này ra đời giúp cải thiện những hàm răng không đều, hô, lệch lạc,.v.v..trở nên đều đặn, trở về đúng vị trí và đảm bảo cho sức khỏe của bạn. Vậy niềng răng có đau không là điều bạn cần biết.

Theo bạn thì niềng răng hô có đau không?

Trước hết xin khẳng định với bạn niềng răng không đau khi được sử dụng khí cụ tốt, kỹ thuật chỉnh nha chính xác và sự điều chỉnh lực kéo thích hợp của bác sĩ. Lực kéo răng di chuyển này rất nhỏ và từ từ từng chút một nên không đủ để làm răng bị đau nhức khi di chuyển. Cụ thể:

– Khi niềng răng, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ tác động đến răng mới giúp răng di chuyển sang vị trí mới trên cung hàm. Tác động này sẽ rất nhẹ nhàng và sẽ không hề gây cảm giác đau.

Niềng răng có đau không

Niềng răng không hề gây cảm giác đau đớn hay khó chịu

– Trong quá trình niềng răng hô có thể sẽ phải nhổ bỏ một vài chiếc răng giúp tạo khoảng trống để ép các răng ở vùng răng cửa vào. Khi được chỉ định nhổ răng, Bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần nhổ, bạn sẽ không đau đớn trong quá trình nhổ răng. Sau khi nhổ răng Bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau và kháng sinh cho bạn uống từ 4-5 ngày sau khi nhổ răng.

Trên thực tế ,niềng răng đau hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như phương pháp niềng răng được sử dụng

Để hạn chế cảm giác đau cũng như mang lại kết quả tốt cho quá trình niềng răng bạn cần lưu ý:

– Trong quá trình niềng răng hạn chế ăn các thực phẩm cứng, dai, có thể sút mắc cài và ảnh hưởng đến dây cung.

– Bạn cần tìm hiểu để lựa chọn cho mình nha khoa uy tín nhất, có đội ngũ bác sĩ giỏi nhất, am hiểu sâu về niềng răng cũng như có thiết bị y tế hiện đại nhất.

Niềng răng có đau không 2

Bạn nên lựa chọn chỉ địa nha khoa uy tín để niềng răng

– Tuân thủ theo hướng dẫn và tái khám đúng hẹn theo lịch của Bác sĩ chỉnh nha

– Vệ sinh răng miệng hàng ngày đúng phương pháp để hạn chế những bệnh lý có thể xảy ra trong quá trình niềng răng.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn không còn lo lắng về niềng răng có đau không nữa nhé!

Có bất kỳ thắc mắc gì về Niềng răng có đau không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác cùng bạn trong thời gian tới.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.