Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Sự thật bạn cần phải biết về cạo vôi răng thường xuyên có tốt không?

Sự thật bạn cần phải biết về cạo vôi răng thường xuyên có tốt không?

Vôi răng chính là những mảng bám do vụn thức ăn, các cặn bẩn bám chắc và kết dính trên bề mặt răng lâu ngày mà tạo thành. Vôi răng nếu không được lấy định kỳ sẽ gây ra các bệnh răng miệng như: hôi miệng và bệnh viêm nha chu. Nhưng cạo vôi răng thường xuyên có tốt không?

1. Cạo vôi răng thường xuyên có tốt không

Khi cao răng được tạo thành nó tạo thành những liên kết với mảng bám kết dính rất chắc chắn không những trên bề mặt răng mà còn trong kẽ răng tạo thành các mảng bám cao răng và nó chính là điều kiện cũng như là nơi trú ngụ bí của các loại vi khuẩn có hại cho răng miệng.

Đặc biệt, khi phát triển mạnh, vi khuẩn sẽ gây nên những tổn thương nhất định cho nướu gây viêm nướu. Nếu tình trạng viêm nướu không được phát hiện và chữa trị ngay thì chúng sẽ tiếp tục lây lan sang các vùng lân cận và đặc biệt là bắt đầu tấn công vào chân răng, xương ổ răng và gây ra các nguy hiểm khác cho răng miệng. Có thể dẫn tới tình trạng mất răng.

Cạo vôi răng thường xuyên tốt không

Cạo vôi răng thường xuyên tốt không?

Do đó, việc cạo vôi răng thường xuyên là hoàn toàn tốt bởi việc cạo vôi răng đã được chứng minh là cách làm sạch khoang miệng một cách hiệu quả nhất và sẽ giúp bạn loại bỏ các bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Cạo vôi răng thường xuyên tốt không đối với tất cả chúng ta: Bạn nên đi cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần tại các trung tâm nha khoa. Không nên cạo vôi răng quá nhiều, 2-3 tháng lại đi cạo vôi răng 1 lần, nhưng cũng không nên để vôi răng quá nhiều hay răng đau nhức mới đi khám răng, lúc này không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn làm bạn mất thêm thời gian và chi phí điều trị.

2. Lợi ích khi cạo vôi răng

– Giúp cho khoang miệng có một môi trường sạch sẽ, từ đó khoang miệng sẽ trở nên đẹp hơn.

– Cạo vôi răng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng hôi miệng một cách đáng kể.

– Cạo vôi răng là giảm được nguy cơ mắc các chứng bệnh lý răng miệng nguy hiểm có hại cho sức khỏe của răng.

– Sạch mảng bám – hết ố vàng

Cạo vôi răng thường xuyên tốt không 2

Cạo vôi răng giúp sạch mảng bám, hết ố vàng

– Răng trắng sáng dài lâu

Với những lợi ích trên bạn đã biết cạo vôi răng thường xuyên có tốt không rồi chứ?

Đặc biệt, cạo vôi răng siêu âm Dentsply M3 được đánh giá là giải pháp vệ sinh răng miệng tốt nhất hiện nay. Sự kết hợp giữa đặc tính ưu việt của công nghệ sóng siêu âm thế hệ mới làm sạch mảng bám và công nghệ Motif Motion Mode mang đến kết quả ưu việt đồng thời khắc phục mọi hạn chế của các kĩ thuật thông thường, sóng siêu âm có tác dụng làm tan rã mọi liên kết giữa các muối vô cơ và cặn mềm (thức ăn và chất khoáng) ở mọi vị trí trên răng một cách nhanh chóng, chỉ sau một thời gian ngắn, răng sẽ trắng sáng tự nhiên, sạch mảng bám, hết ố vàng.

Thêm vào đó, sau khi cạo vôi răng, nha sĩ sẽ thực hiện đánh bóng nhẹ nhàng 1 lần toàn bộ mặt răng giúp tăng cường vẻ trắng sáng của răng.

Có bất kỳ thắc mắc về cạo vôi răng thường xuyên có tốt không, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.