Trang chủ » Tư Vấn Niềng Răng » Sự thật bạn cần biết về niềng răng mắc cài kim loại

Sự thật bạn cần biết về niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng truyền thống giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm của hàm răng. Với quá trình điều trị đơn giản và chi phí rẻ hơn các loại niềng răng khác nên phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại đang là sự lựa chọn tối ưu của mọi người.

1. Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

– Với phương pháp mắc cài Inox thường

Niềng răng mắc cài kim loại

 Niềng răng mắc cài kim loại bằng phương pháp mắc cài Inox thường

Mắc cài inox thường là loại mắc cài cơ bản. Khung kim loại của loại mắc cài này được kết cấu rất mạnh, do đó nó có khả năng chịu được các tác động bên ngoài.

Thời gian đầu, khi mới mang mắc cài bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở má và môi, nhưng sau một thời gian bạn sẽ quen. Trong trường hợp mắc cài bị cấn vào má, gây chảy máu thì bạn nên sử dụng sáp chỉnh nha để vào vị trí mắc cài nơi bị đau sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

– Với phương pháp mắc cài Inox tự đóng

Đây là loại mắc cài được cải tiến từ mắc cài inox truyền thống. Mắc cài inox tự đóng là một kỹ thuật niềng răng mới vì mắc cài được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh của mắc cài, điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát  và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại 2

Niềng răng mắc cài kim loại bằng phương pháp mắc cài Inox tự đóng

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng khí cụ niềng là mắc cài cố định để tạo sự dịch chuyển và sắp xếp vị trí các răng trên cung hàm. Khi gắn mắc cài lên răng một cách chắc chắn, dưới sự phân bổ lực đều từng vùng sẽ tạo nên sự điều chỉnh các răng hợp lý và đồng đều.

2. Đối tượng có thể áp dụng niềng răng mắc cài kim loại

– Răng bị hô móm

– Răng mọc khấp khểnh, sai lệch

– Răng bị thưa hở kẽ

Niềng răng mắc cài kim loại đã được sử dụng từ nhiều năm nay với đa dạng các loại mắc cài với những cấu tạo và tính năng phục vụ cho những nhu cầu thiết thực và cũng là lựa chọn của khá nhiều đối tượng khách hàng vì khả năng cho kết quả cao chi phí vừa tầm, phù hợp với số đông. Với những chia sẻ trên bạn đã hiểu hơn về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại này rồi chứ?

Có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng mắc cài kim loại bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.