Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Sử dụng nguyên liệu có sẵn để trị hôi miệng

Sử dụng nguyên liệu có sẵn để trị hôi miệng

Hôi miệng không chỉ là dấu hiệu của tình trạng răng miệng đang gặp vấn đề mà còn ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của bạn. Mách bạn điều trị hôi miệng từ ngay những nguyên liệu có sẵn trong bếp của gia đình, hãy cùng xem bài viết của niềng răng xinh nhé.

Sử dụng nguyên liệu có sẵn để trị hôi miệng

Chanh

Chanh là nguyên liệu có tính axit trên khả năng sát khuẩn rất cao, loại bỏ vi khuẩn tích tụ trong khoang miệng, giảm mùi hôi miệng đáng kể. Bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh đem pha với nước lọc rồi để làm nước súc miệng hàng ngày. Ngoài ra có thể đánh răng bằng loại nước này, mùi của chanh cũng lát đi mùi hôi miệng, làm hết hẳn tình trạng hôi miệng.

 

 

Giấm táo

Giấm táo từ lâu được đánh giá là nguyên liệu kháng khuẩn hiệu quả, làm sạch vi khuẩn chú ngụ trong kẽ răng và bề mặt lưỡi, ngoài trong giấm táo còn có thành phầm giảm lượng cholesterol trong người, tốt cho sức khỏe. Sử dụng thường xuyên sẽ loại bỏ nhanh chóng mùi hôi miệng. Thực hiện lấy giấm táo xoay thành nước rồi pha với nước lọc, dùng nước này súc miệng hàng ngày, sử dụng trong 1 tuần sẽ có kết quả.

Trà xanh

Trà xanh là nguyên liệu có thể lấy sẵn cho nhà, những gia đình có thói quen uống trà xanh thường xuyên sẽ có nguyên liệu này, nếu không bạn có thể mua tại khu chợ. Uống nước trà xanh mỗi ngày sẽ lát đi mùi hôi.

 

 

Rau thơm

Rau thơm có mùi rất thơm đúng như tên gọi, sẽ lấn át đi mùi hôi miệng. Những loại rau thơm hiện nay có thể kể đến như: ngải giấm, mùi, thì là, hương thảo,.. đều được đánh giá là khử mùi hôi rất tốt. Trường hợp chưa biết cách nào giảm tình trạng hôi miệng thì nên ăn 1 vài lá rau thơm.

Gừng

Gừng từ lâu được coi là phương thuốc điều trị các vấn đề sức khỏe rất tốt, có thể hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan tới răng và hôi miệng. Có thể uống nước gừng và trà xanh kết hợp với nhau, hoặc ngậm bằng nước gừng hiệu quả sẽ rất tuyệt vời.

Trên đây là cách điều trị hôi miệng từ nguyên liệu có sẵn, mọi ý kiến nhận định xin gửi về địa chỉ nha khoa để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ điều trị nha khoa mà dịch vụ thẩm mỹ nha khoa cũng uy tín không kém như làm răng sứ, mão răng, bọc răng,..giá tiền làm cầu răng, bọc răng sứ, niềng răng chưa bao giờ làm khách hàng lo ngại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.