Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Shock khi bạn biết sự thật niềng răng đẹp cỡ nào?

Shock khi bạn biết sự thật niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng mà còn giúp bạn sở hữu một khớp cắn chuẩn, khiến nâng cao lực nhai của cơ hàm. Đó là các lợi ích của niềng răng mà bạn không thể phủ nhận. Tuy nhiên sự thật về niềng răng đẹp cỡ nào bạn đã biết chưa?

1. Niềng răng đẹp cỡ nào?

– Giúp bạn sở hữu một hàm răng khỏe đẹp trong tương lai

Hơi thở của bạn sẽ thay đổi theo từng giai đoạn. Khi lớn tuổi, khuôn mặt của bạn sẽ mất cân đối, hàm răng sẽ có hiện tượng nghiến chặt, bị mài mòn, có thể bị nhô ra ngoài, gây ra nhiều chứng bệnh về răng miệng,..Tóm lại, quyết định niềng răng ngay bây giờ là một trong những quyết định đúng đắn giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Để biết thêm tính thẩm mĩ khi niềng răng, chúng ta cũng xem hình ảnh sau nhé

Niềng răng đẹp cỡ nào

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng

– Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt

Chúng ta không thể phủ nhận 1 điều rằng, niềng răng giúp mình đẹp và tự tin hơn rất nhiều. Thậm chí, vận mệnh bạn có thể thay đổi sau khi niềng răng, niềng răng không chỉ giúp bạn đưa răng và khớp vào đúng vị trí, mà còn điều chỉnh cả thẩm mỹ của khuôn mặt, giúp bạn có khuôn mặt hài hòa, thanh thoát hơn.

Với những chia sẻ trên, bạn đã thấy được niềng răng đẹp cỡ nào rồi chứ?

2. Lợi ích khi niềng răng

–  Giúp quá trình ăn nhai thuận lợi

Khi bạn sở hữu một hàm răng với những chiếc răng lệch lạc bạn sẽ gây khó khăn trong quá trình ăn nhai thực phẩm. Nếu vấn đề này không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những tổn thương về khớp cắn, đau đầu,…

– Giúp giảm áp lực cho quai hàm

Niềng răng đẹp cỡ nào 2

Lợi ích khi niềng răng

Đối với những bạn có cung hàm trên hoặc cung hàm dưới bị hô nhiều, chìa ra phía trước đều có thể gây tổn hại đến hàm răng, gây khó khăn trong quá trình ăn nhai của bạn. Khi khớp cắn quá sâu, bệnh nhân có thể cắn vào phần mô răng bên trong, và có thể làm tổn hại đến xương hàm, thậm chí gây ra các bệnh về răng miệng khác như sâu răng, viêm nướu….

Những lợi ích này đều có liên quan mật thiết đến sự tồn tại và độ chắc khỏe của hàm răng. Vì thế, niềng răng đẹp cỡ nào không đơn giản chỉ là để có hàm răng đều đẹp mà chính là để duy trì sự phát triển và tồn tại khỏe mạnh, lâu dài của hàm răng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng đẹp cỡ nào  bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.