Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Răng thưa nên làm như thế nào cho đều và đẹp

Răng thưa nên làm như thế nào cho đều và đẹp

Răng thưa không chỉ làm giảm độ thẩm mỹ của hàm răng và khuôn mặt mà còn dễ gây mắc thức ăn, nếu không làm sạch có thể dẫn đến một số bệnh lý răng miệng. Vậy răng thưa nên làm thế nào để đều đẹp, sát khít và an toàn là băn khoăn của rất nhiều người gặp phải tình trạng này. Tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Điều trị răng thưa bằng cách nào?

Răng thưa là tình trạng sai lệch của các răng đứng trên cung hàm nhưng không sát khít với nhau mà có những khe hở. Khe hở này có độ lớn hay nhỏ khác nhau phụ thuộc vào mức độ sai lệch răng nặng hay nhẹ.

Răng bị thưa phải làm sao, hiện nay có 3 phương pháp cải thiện tình trạng răng thưa thường được áp dụng:

♦ Trám răng: Là kỹ thuật sử dụng miếng trám nhân tạo giống với màu răng để gắn lên thân răng nhằm mục đích gia tăng chiều ngang của thân răng khiến răng sát khít. Kỹ thuật này tương đối đơn giản và không xâm lấn đến răng, tuy nhiên hiệu quả của không được vĩnh viễn. Miếng trám chỉ gá lên răng, không hòa nhập hoàn toàn với răng, sau một thời gian sử dụng, khi ăn nhai, miếng trám sẽ bung tuột, lúc đó ta phải thực hiện hàn trám lại.

răng thưa nên làm thế nào

Răng thưa phải làm thế nào?

♦ Bọc răng sứ: Là kỹ thuật dùng thân răng sứ có kích thước to hơn để chụp lên răng thật, giúp biến mất khe răng thưa với hiệu quả cao. Kỹ thuật này cho hiệu quả tốt hơn hàn trám răng thưa, tuy nhiên vẫn có thể xảy ra tình huống hở kẽ, bong lệch dẫn đến hỏng răng. Do đó phải thay răng sứ khác và hiệu quả duy trì không vĩnh viễn. Thêm nữa, kỹ thuật bọc răng sứ cần phải mài cùi răng, nếu tình trạng thưa răng ở toàn hàm, bạn sẽ phải được mài răng toàn hàm, vừa tốn kém chi phí lại rất hại cho hàm răng sau này.

♦ Niềng răng: Là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa tạo sự dịch chuyển vị trí các răng, kéo các răng sát lại với nhau và làm biến mất khe răng thưa. Niềng răng là kỹ thuật đóng kẽ răng vĩnh viễn và an toàn bởi lí do sau: Sau khi niềng răng, hàm răng đều sẽ duy trì suốt đời mà không bị thưa trở lại, kỹ thuật niềng răng chỉ tạo ra sự dịch chuyển vị trí các răng thưa mà không phải trải qua mài thân răng, không làm răng yếu đi nên đảm bảo tính an toàn cho răng.

Răng thưa nên làm gì có thể được khắc phục bằng 3 cách trên, tuy nhiên niềng răng là phương pháp có thể đáp ứng được yêu cầu về hiệu quả cũng như độ an toàn. Thêm vào đó, niềng răng còn được áp dụng với những trường hợp, răng mọc lệch lạc, răng hô, móm do răng hay răng thưa ở mức độ từ nặng đến nhẹ đều có thể được điều trị bằng cách này.

Tham khảo thêm dịch vụ làm đẹp nha khoa trồng răng khểnh và tạo răng khểnh hiệu quả và an toàn tại trung tâm nha khoa Dencos Luxury ở Hà Nội

Nên niềng răng thưa ở đâu?

răng thưa nên làm thế nào 2

răng thưa nên làm thế nào 3

Khách hàng niềng răng đóng kẽ thưa tại Dencos Luxury

(Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Niềng răng là kỹ thuật khó và phức tạp, vì thế nếu ứng dụng công nghệ hiện đại thì kết quả đạt được sẽ cao và an toàn hơn. Sử dụng công nghệ niềng răng vào điều chỉnh răng thưa tạo độ sát khít và đều đặn hơn, vòm hàm, khuôn răng có độ khum đẹp và mang lại khớp cắn chuẩn tỉ lệ nhất. Các răng di chuyển với tốc độ ổn định về vị trí mong muốn theo đúng tính toán từ trước của bác sĩ.

Tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury, quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm về chỉnh nha thẩm mỹ, đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng răng cho khách hàng của mình.

răng thưa nên làm thế nào 4

Bác sĩ Thúy Lan – chuyên gia niềng răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury

Đặc biệt, niềng răng chỉnh thưa tại Dencos Luxury, khách hàng sẽ được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Quách Thị Thúy Lan. Bác sĩ hiện là giảng viên khoa Răng – hàm – mặt tại Đại học Y Hà Nội, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa thẩm mỹ, bác sĩ đã thực hiện cho hàng nghìn ca niềng răng từ mức độ dễ đến khó cho khách hàng của mình.

Hy vọng rằng những chia sẻ bổ ích trên sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc của mình răng thưa nên làm thế nào cho đều và đẹp. Nếu còn băn khoăn về phương pháp thực hiện hàn răng và hàn răng thưa ở đâu mời bạn hãy qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc gọi theo số hotline: 0902 68 55 99, bác bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.