Trang chủ » Tư Vấn Niềng Răng » Răng hơi hô có nên niềng chỉnh không?

Răng hơi hô có nên niềng chỉnh không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, răng của em bị hô nhẹ ở mấy răng cửa, khi cười lộ ra làm em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Em đã tìm hiểu trên mạng có thể chỉnh răng hô bằng niềng chỉnh răng hoặc bọc răng sứ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em răng hơi hô có nên niềng chỉnh không hay phải làm sao? (Bạn Huy Hoàng – Hà Nội)

Bác sĩ trả lời: 

Chào bạn Huy Hoàng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Bác sĩ Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ giải đáp thắc mắc của bạn răng hơi hô có nên niềng răng không trong bài viết dưới đây.

Trường hợp răng hô nhẹ có thể áp dụng theo những cách nào? 

– Bọc răng sứ: là phương pháp mài những chiếc răng hô nhẹ để bọc lại sao cho thân răng không bị chìa ra ngoài nữa.

– Mài răng: là kĩ thuật mài bớt men răng những chiếc răng hô sao cho mức độ nhô ra của răng giảm đi một phần.

Niềng răng: là phương pháp dùng lực kéo những chiếc răng hô về vị trí sao cho hài hòa nhất trên cung hàm.

Do vậy bạn có nhiều cách lựa chọn trong trường hợp răng hô nhẹ. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi áp dụng phương pháp điều chỉnh răng hô bạn nhé.

răng hơi hô có nên niềng không?

Răng hô nhẹ có nên niềng răng không?

Răng hô nhẹ có nên niềng chỉnh không?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài tạo lực để làm thay đổi vị trí các răng, đưa răng về điểm thẩm mỹ hơn. Niềng răng hô, lực kéo sẽ giúp các răng bị chìa ra được kéo lui vào trong, có vị trí hài hòa với chiều của vòm hàm. Nhờ vậy hàm răng sẽ hết hô. Vậy niềng răng mất bao lâu ?

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng hô mất nhiều thời gian so với những phương pháp khác, nhưng đây là cách đảm bảo an toàn nhất cho răng bởi không làm xâm lấn tới men răng. Với trường hợp răng hô nhẹ có thể niềng răng khoảng 6 tháng sẽ cho ra hiệu quả. Nếu bạn lựa chọn niềng răng để điều chỉnh răng hô, cần tìm bác sĩ giỏi thực sự để hỗ trợ điều trị. Bởi đây là kĩ thuật khó, chỉ bác sĩ giỏi mới cho ra hiệu quả như mong muốn, nếu không sẽ gây ra một số ảnh hưởng không tốt cho răng như: yếu răng, tụt lợi, làm giảm tuổi thọ của răng…

răng hơi hô có nên niềng 2

Khách hàng thực hiện niềng răng hô có nhổ răng tại Dencos Luxury

(Kết quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

Bởi vậy chỉ nên niềng răng khi thực sự cần thiết và phải có bác sĩ giỏi thực hiện điều trị.

Lựa chọn Nha khoa quốc tế Dencos Luxury với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, đáng tin cậy và đặc biệt có chuyên môn giỏi, đáp ứng được những yêu cầu về kĩ thuật, đã thực hiện hàng nghìn ca niềng răng cho đông đảo khách hàng của mình.

Đặc biệt, khách hàng thực hiện niêng răng chỉnh nha tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury được chuyên gia phụ trách niềng răng thẩm mỹ Tiến sĩ, bác sĩ Quách Thị Thúy Lan trực tiếp đảm nhận. Tiến sĩ Thúy Lan hiện đang là giảng viên viện Răng – hàm – mặt tại Đại học quốc gia Hà Nội, với 15 năm kinh nghiệm chuyên môn đã tu nghiệp tại nhiều nơi trên thế giới, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng răng dạng vừa và khó cho khách hàng của mình.

răng hơi hô có nên niềng 3

Tiến sĩ, thạc sĩ Quách Thị Thúy Lan

Để biết cụ thể nhất trường hợp răng hơi hô có nên niềng không trong trường hợp này, bạn Huy Hoàng thân mến, hãy sắp xếp thời gian qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất nhé.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm tìm được hàm răng đẹp rạng rỡ!

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.