Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Những phương pháp niềng răng hiệu quả và nhanh nhất

Những phương pháp niềng răng hiệu quả và nhanh nhất

Niềng răng là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn, trong đó có phần lớn là các ngôi sao nổi tiếng. Bạn đã biết có những phương pháp niềng răng nào chưa?

1. Tại sao bạn nên niềng răng?

–  Giúp quá trình ăn nhai thuận lợi

– Giúp giảm áp lực cho quai hàm

– Sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai

Niềng răng

Niềng răng giúp bạn sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai

– Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt

>>> XEM THÊM:  Niềng răng mắc cài CN 3D SPEED

2. Các phương pháp niềng răng hiệu quả và nhanh nhất

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và mang đến cho bạn hàm răng hoàn hảo, hiện nay có khá nhiều phương pháp niềng răng hiệu quả, không gây đau đớn, khó chịu cho bạn và thời gian niềng răng thẩm mỹ cũng được rút ngắn nhanh chóng. Cụ thể:

– Niềng răng mắc cài inox: là phương pháp niềng răng nhanh chóng đầu tiên đây là loại mắc cài được sử dụng hoàn toàn bằng inox cho nên rất rắn chắc, giúp răng di chuyển tốt nhất, đạt được hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Nhưng phương pháp này lại không mang tính thẩm mỹ cao cho người điều trị và những người dị ứng kim loại cũng khó thực hiện được với phương pháp này.

– Niềng răng mắc cài mặt trong: là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với các mắc cài được gắn vào bên trong của mặt răng tạo được tính thẩm mỹ tuyệt đối. Đây là phương pháp niềng răng rất khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao trong ngành chỉnh nha mới có thể thực hiện được.

Niềng răng 2

Niềng răng mắc cài mặt trong

– Niềng răng mắc cài sứ: phương pháp thích hợp nhất cho những người dị ứng với mắc cài inox, phương pháp này cũng được coi là phương pháp niềng răng sứ thẩm mỹ bởi những mắc cài sứ có màu giống như răng thật chính vì vậy mang tính thẩm mỹ cho niềng răng. Trước đây những mắc cài sứ thường dễ vỡ nhưng với sự cải tiến thì nó đã vững chắc hơn rất nhiều.

– Niềng răng Invisalign

Có thể nói đây chính là phương pháp niềng răng hiện đại, thay thế cho những loại hình mắc cài truyền thống từ xưa đến nay. Số lượng, kích thước khay niềng được chế tạo phù hợp cho từng đối tượng và theo đúng quá trình niềng.

+ Thẩm mỹ: Khay niềng Invisalign được chế tạo trong suốt, tạo nên tính thẩm mỹ khi đeo khay trong suốt quá trình niềng.

+ Tiện lợi trong sử dụng: Niềng răng trong suốt sử dụng khay Invisalign có thể tháo được nên việc tháo lắp để thay thế hay vệ sinh khay niềng dễ dàng, tiện lợi và có thể tự thực hiện.

Niềng răng 3

Niềng răng Invisalign

+ Thoải mái trong sử dụng: Khay được chế tạo vừa khít với hàm răng của bạn khi sử dụng khá thoải mái, không gây bất tiện hay cảm giác lộm cộm.

+ Hiệu quả:  Tốc độ dịch chuyển răng về vị trí định sẵn tương ứng với sử dụng khí cụ niềng phương pháp niềng răng sử dụng các khí cụ niềng mắc cài khác.

– Niềng răng mắc cài CN 3D SPEED:

Niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed là công nghệ chụp chẩn đoán hình ảnh 3D chính xác với từng góc độ, dự đoán được hướng di chuyển của răng, kế hoạch niềng chuẩn xác qua 3 giai đoạn cho kết quả răng đều, ăn nhai tốt, rút ngắn thời gian tối đa và không lo về chi phí.

Niềng răng tại Nha khoa Dencos Luxury dù bạn có sử dụng phương pháp niềng răng nào cũng không lo bị khó chịu hay bất tiện trong quá trình niềng răng.

Có biết kỳ thắc mắc gì về Niềng răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.