Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Phương pháp niềng răng hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Phương pháp niềng răng hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Niềng răng nhanh hay lâu phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng có hiện đại và tối ưu hay không. Theo kỹ thuật niềng răng cơ bản, đối với những ca chỉnh răng thông thường, khoảng thời gian điều trị mất khoảng 2 năm. Ngoài ra, khoảng thời gian này còn dao động tùy tình trạng răng của từng người.

Sẽ mất không đến 2 năm nếu răng bạn chỉ khấp khểnh nhẹ và hơi thưa ở một số vị trí. Tuy nhiên, nếu mức độ khấp khểnh nặng hơn và thưa nhiều răng hơn thì thời gian đeo mắc cài sẽ lớn hơn 2 năm, có thể tới 2 năm rưỡi hoặc 3 năm. Nhưng nếu được niềng răng bằng công nghệ hiện đại, có phương pháp hỗ trợ tốt (như mắc cài Speed, mắc cài 3M UGSL) và bác sỹ giỏi điều trị, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn tối đa.

Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh hay không phụ thuộc tình trạng của từng người

Muốn niềng răng nhanh nhất, bạn nên sử dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại: như mắc cài Speed,  mắc cài 3M UGSL… hệ thống mắc cài này để tạo lực kéo răng bền bỉ, ổn định và dài lâu. Ngoài ra nó có cấu tạo có thể khiến răng di chuyển về vị trí dự liệu trong thời gian ngắn nhất.

Để niềng răng nhanh các nha sỹ thường sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ, các khí cụ này vừa rút ngắn thời gian vừa niềng răng đều, đẹp. Có thể kể tới như khí cụ hỗ trợ niềng răng nhanh AcceleDent Aura. Máy AcceleDent Aura giúp răng của bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng vừa làm gia tăng quá trình tái tạo xương một cách an toàn. AcceleDent Aura làm gia tăng tốc độ di chuyển răng một cách nhanh chóng làm giảm thời gian điều trị chỉnh nha và giúp bạn một thoải mái trong lúc niềng răng.

Ngoài ra, Bác sỹ giỏi là một yếu tố quan trọng để ca chỉnh nha được suôn sẻ, giúp ca niềng răng hiệu quả, an toàn.Các nha sỹ giỏi với công nghệ niềng răng tiến tiến sẽ giúp bạn:

– Sắp xếp lại răng đều đặn, thẳng hàng, làm cho khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hai hàm trên – dưới thẩm mỹ, hài hòa nhất

Niềng răng nhanh 2

 Bác sỹ giỏi là một yếu tố quan trọng để ca chỉnh nha được suôn sẻ

– Thời gian chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình, hiệu quả tối ưu, không để xảy ra sai khác và những tình huống bất thường.

– Kỹ thuật tốt không làm hại đến xương hàm và răng. Khiến cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định sau điều trị.

– Rút ngắn tối đa thời gian điều trị được so với những kỹ thuật chỉnh nha thông thường, cho niềng răng đều đẹp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về phương pháp niềng răng nhanh, hiệu quả, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.