Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong – Bước tiến mới trong chỉnh nha

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong – Bước tiến mới trong chỉnh nha

Chắc hẳn bạn cũng biết hoặc đã từng nghe về giải pháp niềng răng, chỉnh nha. Đây là giải pháp khắc phục những trường hợp răng bị hô, móm, răng mọc lệch lạc… Đặc biệt, với sự xuất hiện của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong đã giúp khắc phục được tình trạng lộ mắc cài và rút ngắn thời gian niềng, do vậy phương pháp này rất được khách hàng ưa chuộng.

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Mắc cài mặt trong hay còn gọi là mắc cài mặt lưỡi, được gắn ở bề mặt trong của răng. Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp chỉnh nha mới, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật tốt. Đây là phương pháp nắn chỉnh răng có tính thẩm mỹ cao bởi người đối diện sẽ không phát hiện ra người đang đeo niềng răng.

phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Mắc cài mặt trong hoạt động bằng cách tạo lực liên tục, nhẹ nhàng lên răng, giúp răng từ từ dịch chuyển về vị trí sao cho hài hòa nhất trên khuôn hàm răng. Thời gian thực hiện điều trị khoảng tầm từ 18 – 36 tháng, phụ thuộc vào khớp cắn và mức độ lệch lạc răng của bạn.

Niềng răng mắc cài mặt trong được nhiều người lựa chọn vì sao?

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp sử dụng dây cung và hệ thống mắc cài gắn ở mặt trong của răng. Các dây cung và mắc cài là sẽ tạo lực kéo giúp dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí khớp cắn chuẩn, giúp bạn có được hàm răng đều đặn và thẳng đều hơn.

Niềng răng là phương pháp giúp dịch chuyển răng tuy nhiên trong khoảng thời gian này, bạn sẽ cảm thấy gặp trở ngại trong giao tiếp. Tuy nhiên với sự ra đời của niềng răng mắc cài mặt trong tất cả những lo lắng đó sẽ đươc giải tỏa bởi những ưu điểm của phương pháp này mang lại.

phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 2

Khách hàng niềng răng mặt trong sau 6 tháng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong sử dụng các mắc cài được gắn mặt trong của răng nên đảm bảo đươc tính thẩm mỹ cho người đeo niềng mà những phương pháp truyền thống không làm được. Khi giao tiếp người đối diện không phát hiện được người đang đeo niềng răng, đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này.

− Niềng răng có khả năng tạo lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định, giúp các răng dịch chuyển về đúng hướng, không bị xô đẩy, lệch lạc.

− Phương pháp này có thể khắc phục được trong tất cả các trường hợp răng: bị hô, móm, răng vẩu, răng mọc lệch lạc, lộn xộn, khớp cắn ngược…mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, đảm bảo chức năng ăn nhai.

Chính bởi những ưu điểm nổi bật trên mà niềng răng mặt trong được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ niềng răng mắc cài mặt trong an toàn và uy tín

Đây là phương pháp niềng răng có kỹ thuật khó yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn và tay nghề cao, thiết bị hiện đại, công nghệ cao thì mới có thể đạt được hiệu quả cao.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ nên có thể giải đáp được tất cả các trường hợp khách hàng đến thăm khám, tư vấn và thực hiện điều trị. Nha khoa trang bị những trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng có thể trải nghiệm sự hiện đại nhất với những trang thiết bị hàng đầu.

phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong 3

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Dencos Luxury

Quy trình thăm khám, chẩn đoán bệnh được hỗ trợ bởi máy chụp X-quang CBCT OP300, máy chụp giúp bác sĩ xác định cấu trúc xương răng, khớp cắn răng, mức độ lệch lạc của răng để lên phác đồ điều trị cụ thể và thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong hiệu quả. Phần mềm giả định được sử dụng giúp khách hàng có thể xem trước được kết quả trước và sau niềng chỉnh răng.

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ được chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha giúp khách hàng tự tin với hàm răng đều và đẹp như ý.

Đến với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong hay các loại niềng răng khác đều được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với kết quả thực hiện. Hãy đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp ngay bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.