Trang chủ » Dịch Vụ Nha Khoa » Phẫu thuật thẩm mĩ răng vẩu có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thẩm mĩ răng vẩu có nguy hiểm không?

Răng vẩu là tình trạng răng cửa chìa ra khỏi hàm gây mất thiện cảm khi bạn nói cười và bất tiện khi ăn uống. Có nhiều cách để chỉ nha trong đó phẫu thuật thẩm mĩ răng vẩu cũng là lựa chọn cho nhiều bạn khi bị vẩu do hàm. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu phương pháp chỉnh nha nhanh nhất

Khi bạn bị vẩu thì phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu luôn là phương pháp chỉnh nha nhanh nhất, hiệu quả nhất chỉ cần một lần là xong. Nhưng không ít người lo ngại rằng liệu phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu có nguy hiểm không?

phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu

Phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu đem lại nụ cười tự tin cho bạn

Vậy thực sự phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và hiện đại được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, được an toàn, hạn chế  chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Ngoài hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho phẫu thuật hàm bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và trưc tiếp tiến hành phẫu thuật. Đồng thời còn có sự tham gia của các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho bạn kết quả như ý cùng sự an toàn.

Đây là phẫu thuật mà bạn sẽ được về nhà ngay sau khi thực hiện xong và chỉ trong 1 tuần sau phẫu thuật bạn sẽ hết đau và trở lại bình thường. Tuy nhiên bạn cần tìm đến nha khoa uy tín để được các bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề thực hiện thì mới đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn và không biến chứng được.

Vây đâu là địa chỉ an toàn cho phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu tại Hà Nội

phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu

Tư vấn cho khách hàng tại nha khoa Dencos Luxury

Hàm hô nếu không phẫu thuật sẽ dẫn đến tình trạng ăn nhai sai khớp cắn, về lâu dài sẽ gây lệch khớp thái dương. Phẫu thuật chữa răng vẩu tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với kỹ thuật đẩy hàm vẩu về đúng vị trí chuẩn khớp cắn, cải thiện tình trạng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Quy trình gây mê được thực hiện tại Bệnh viện.

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chuyên môn giỏi và dày kinh nghiệm đứng trong top đầu hiện nay tại Hà Nội.

Nha khoa đã ứng dụng công nghệ chụp cấu trúc xương chuẩn xác OP300, chụp liên tiếp 5 hình trong 1 lần thực hiện, điều này cho phép bác sĩ nhận định được chuẩn xác kỹ thuật thực hiện đúng với tình trạng của bạn.

Đó là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn chỉnh nha bằng phương pháp phẫu thuật hàm vẩu nhé.

Chúc bạn sớm tìm được cho mình nụ cười rạng rỡ!

 

Nguồn : http://niengrangxinh.com/

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.