Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng hiệu quả hơn?

Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng hiệu quả hơn?

Bạn bị răng hô, muốn chỉnh nha lại cho đẹp. Bạn đang băn khoăn không biết phẫu thuật hàm hô hay niềng răng hiệu quả hơn? Sau đây là lời khuyên của chuyên gia.

Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng?

Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng?

Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng có hiệu quả

Phẩu thuật hàm hô hay niềng răng đều là hai phương pháp chỉnh nha răng hô. Nhưng chọn cách nào còn phù thuộc vào tình trạng răng hô của bạn.

Tuy nhiên, niềng răng hô hiệu quả hơn phẫu thuật hàm hô trong trường hợp những chiếc răng mọc chìa ra ngoài gây hô. Khi đó, dù xương hàm như thế nào, cân đối hay không cân đối về tỷ lệ thì miệng vẫn sẽ bị hô.

Đây là do răng hô nên bạn chỉ có niềng răng mới có hiệu quả còn chỉnh răng bằng phẫu thuật không có tác dụng gì. Vì hàm lúc này không ảnh hưởng gì đến răng hô nhé.

Còn ngược lại, trong trường hợp răng mọc hoàn toàn bình thường, theo phương thẳng đứng nhưng xương hàm trên lại phát triển mạnh và đưa ra ngoài quá mức so với xương hàm còn lại và với cả tổng thể cấu trúc hàm mặt thì chỉ phẫu thuật mới tạo ra giá trị mà chúng ta cần. đây là phương pháp duy nhất để chỉnh răng hô do xương hàm.

Trường hợp đặc biệt hơn, nếu bị hô do cả xương hàm và răng mọc chìa thì cần kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng mới đạt được kết quả tốt nhé.

Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng

Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng phụ thuộc vào tình trạng của bạn

Công nghệ niềng răng hô cực hiệu quả?

Phẫu thuật hàm hô hay niềng răng đều phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Nhưng nếu răng hô do răng bạn chọn phương pháp niềng răng là chính xác nhất và an toàn nhất.

Hiện nay công nghệ niềng răng phát triển mạnh. Có rất nhiều loại mắc cài phù hợp với bạn. có loại mắc cài bạn niềng răng vẫn đẹp như không niềng. Đó là những khay nhựa trong xuốt có thể tháo lắp tùy ý. Đó là niềng răng không mắc cài eCligner và Niềng răng Invisalign.

Đặc biệt khi niềng răng bạn giữ được hàm răng thật của mình và hiệu quả vình viễn lại không gây đau nhức và sự cố khác như các phương pháp khác.

Vì vậy khi có nhu cầu chỉnh nha bạn hãy tìm đến nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và thực hiện chỉnh nha sao cho hàm răng của bạn đẹp lên và an toàn nhất nhé.

Như vậy phẫu thuật hàm hô hay niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Bạn muốn biết chính xác mình phải dùng biện pháp nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ nhé.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.