Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Ô đây là cách chữa răng hô hiệu quả nhất này

Ô đây là cách chữa răng hô hiệu quả nhất này

Răng hô là tình trạng răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Vậy có cách nào chữa răng hô hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn điều đó.

Nguyên nhân gây răng hô

Để chữa răng hô hiệu quả nhất thì chúng ta cần tìm nguyên nhân gây răng hô từ đó mới có cách điều trị đúng nhất.

Thông thường răng hô do hai nguyên nhân chính là răng hô do răng và do hàm. Vậy cách chỉnh răng hô cho từng nguyên nhân như thế nào?

Cách chữa răng hô do răng hiệu quả nhất – niềng răng

răng hô

Răng hô do răng thì niềng răng là giải pháp tốt nhất

Hô do răng là khi răng mọc không thẳng đứng với trục mà chìa, lệch hẳn ra ngoài. Trường hợp hô nặng còn không thể khép miệng lại và ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn nhai và đặc biệt thẩm mĩ.

Vì vậy cách trị răng hô trong trường hợp này là niềng răng là cách tốt nhất:

Niềng răng là cách làm răng hết hô hiệu quả nhất, lực kéo từ các mắc cài sẽ kéo răng về đúng vị trí theo thời gian đeo niềng, giúp răng thẳng hàng và thay đổi cấu trúc gương mặt.

Việc niềng răng sẽ có nhiều ưu điểm và một ưu điểm nổi trội đó là giữa cho bạn hàm răng thật của mình vì  không can thiệp vào cấu trúc răng và bất cứ ai cũng có thể niềng được. Thời gian đeo niềng thích hợp nhất là lứa tuổi 6-7 tuổi, khi mà xương răng còn non và dễ uốn nắn.

Tuy nhiên niềng răng lại có nhược điểm là thời gian lâu khoảng từ 18 đến 24 tháng phải đeo niềng liên tục và rất bất tiện cho người dùng. Phải một thời gian mới quen được.

>>> Xem thêm: Niềng răng hô giá bao nhiêu

Chữa răng hô do xương hàm

răng hô

Răng hô do hàm thì chỉ phẫu thuật mới trả lại vẻ đẹp cho mặt được

Khi hô do xương hàm phát triển hoặc do cả răng và xương cùng chìa ra ngoài thì phẫu thuật chữa hàm hô là phương pháp phù hợp nhất, thậm chí phương pháp này dùng tốt cho cả trường hợp hô do răng.

Phương pháp phẫu thuật chữa hàm hô là phương pháp thẩm mỹ nha khoa cho người trên 18 tuổi, và rất nhanh chóng bạn sẽ có hàm răng mới hết hô và nọ cười rạng rỡ.

Ưu điểm của phương pháp  phẫu thuật xương  hàm khi răng hô là:

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ sau vài giờ bạn sẽ chữa dứt điểm răng hô, không cần đợi 18-24 tháng như niềng răng.

+ Hiệu quả cao: Phương pháp phẫu thuật hàm hô có hiệu quả tốt với mọi trường hợp, răng và xương hàm được kéo về thẳng hàng, thay đổi hoàn toàn diện mạo gương mặt.

+ phẫu thuật xương hàm sẽ Không xâm lấn răng, không để lại sẹo.

+ Phẫu thuật xương hàm sẽ An toàn, không đau do bệnh nhân được gây mê.

+ Phẫu thuật chữa hàm hô là phương pháp khắc phục hô, vẩu hiệu quả cao và phù hợp cho nhiều đối tượng. Với những người cần chữa hàm hô trong thời gian ngắn thì đây là giải pháp phù hợp nhất để hết hô.

Để đạt hiệu quả cao trong điều trị răng hô bạn hãy đến nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn và điều trị phù hợp nhé.

Chúc các bạn nhanh chóng có hàm răng đẹp!

>> Xem thêm: Niềng răng hô có làm thay đổi khuôn mặt

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.