Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Niềng răng trẻ em – Hãy để con có cơ hội được nắn chỉnh răng kịp thời

Niềng răng trẻ em – Hãy để con có cơ hội được nắn chỉnh răng kịp thời

Niềng răng trẻ em – giải pháp toàn diện dành cho những trẻ có hàm răng mọc không đều, khấp khểnh, hô móm mang lại hiệu quả điều chỉnh răng cao và nhiều ưu điểm hơn so với ở độ tuổi trưởng thành.

niềng răng trẻ em

Niềng răng trẻ em

Niềng răng trẻ em được tiến hành trong thời gian nào?

Để lớn lên trẻ có thể tự tin về nụ cười của mình thì ngay từ đầu cha mẹ cần chăm sóc và quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển răng miệng của trẻ. Biện pháp can thiệp khi răng trẻ đã trở nên thưa, hô móm và mọc lệch lạc là niềng răng.

Đâu là độ tuổi bắt đầu niềng răng cho trẻ em để có được kết quả tốt? Là thời điểm trẻ từ 10 – 15 tuổi. Trong giai đoạn này răng sữa đã dần được thay thế bằng các răng vĩnh viễn nhưng xương, răng đang phát triển chưa ổn định, khả năng điều chỉnh lại các răng trở nên dễ dàng hơn và rút ngắn được thời gian niềng.

Niềng răng trẻ em có thể bắt đầu sau khi răng viễn của trẻ mọc đủ và ở mỗi đứa trẻ quá trình mọc răng lại khác nhau. Vậy nên, tùy vào từng trường hợp của trẻ mà cha mẹ nên quyết định cho con niềng răng để nắn chỉnh lại sự lệch lạc của răng kịp thời.

niềng răng trẻ em 2

Bắt đầu niềng răng khi trẻ mọc đủ răng

Lợi ích niềng răng ở trẻ em

Niềng răng cho trẻ em có nhiều lợi ích hơn so với người lớn do cấu trúc răng chưa thật sự ổn định:

– Hiệu quả niềng chỉnh cao

– Thời gian niềng ngắn (thường là 1 năm)

>>> Niềng răng 1 hàm được không

Địa chỉ niềng răng cho trẻ em tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm cho con một địa chỉ nha khoa niềng răng hãy tham khảo dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Khi thực hiện dịch vụ niềng răng trẻ em tại đây, bạn có thể yên tâm về quá trình niềng và kết quả có được nhờ bác sĩ có tay nghề cũng như thiết bị chẩn đoán tiên tiến, quy trình niềng và mắc cài sử dụng chất lượng.

niềng răng trẻ em 3

TS. Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan

TS. Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan – Giảng viên chuyên ngành nắn chỉnh răng Viện Răng Hàm Mặt tại Đại học Y dược Hà Nội, có 15 năm kinh nghiệm trong ngành nắn chỉnh răng là người trực tiếp thực hiện các ca niềng răng tại nha khoa Dencos Luxury. Được đánh giá cao trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ, bác sĩ rất được tin tưởng khi thực hiện hàng nghìn ca niềng răng ở nhiều mức độ khác nhau.

niềng răng trẻ em 4

Bằng Tiến sĩ Răng – Hàm – Mặt

niềng răng trẻ em 5

niềng răng trẻ em 6

Các bằng cấp liên quan khác

Trang thiết bị được đầu tư hiện đại là yếu tố tạo được thành công tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với các thiết bị chẩn đoán phòng khám hiện đại giúp việc đưa ra tính toán cho liệu trình niềng chi tiết.

Chất liệu chế tạo nên các mắc cài niềng đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn Tổ chức Y tế Thế giới và an toàn, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

>>> Xem thêm: Các ca niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Kết quả niềng răng
(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Niềng răng trẻ em tạo nên sự tự tin cho con trẻ, phòng ngừa được các bệnh về răng miệng và cải thiện chức năng ăn nhai. Khi con có những khuyết điểm trên hàm răng như: lệch lạc, thưa, hô móm và đủ tuổi để thực hiện niềng răng nên cho con đến các trung tâm nha khoa để tiến hành niềng sớm. Những thắc mắc về niềng răng vui lòng gọi về số 0902 68 55 99 để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.