Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng thưa mất bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Niềng răng thưa mất bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Bạn bị răng thưa và đang muốn đi niềng răng thưa? Răng thưa không chỉ làm mất thẩm mĩ mà còn là mối nguy hại gây ra các bệnh lý răng hàm mặt. Vậy niềng răng thưa mất bao lâu thời gian mới hoàn thành?

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu ở mỗi người là không giống nhau bởi điều này còn tùy thuộc nhiều vào độ tuổi bắt đầu, tình trạng răng miệng trước khi tiến hành niềng, cách chăm sóc răng miệng và chế độ dinh dưỡng. Mức độ thưa răng càng phức tạp thì thời gian điều trị sẽ càng lâu hơn. Đây là điều mà bạn cần xác định trước nếu đã lựa chọn niềng răng là giải pháp áp dụng để chỉnh hình thẩm mỹ những chiếc răng thưa.

Niềng răng thưa mất bao lâu

Niềng răng thưa mất bao lâu ở mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Niềng răng sử dụng lực để dịch chuyển vị trí các răng về vị trí bạn mong muốn trên cung hàm, do đó cần phải có một khoảng thời gian tương đối để mang lại kết quả.

Thông thường một ca chỉnh răng thưa kéo dài từ 18 – 24 tháng. Một điều lưu ý thời gian niềng răng chỉnh thưa sẽ mất khoảng thời gian từ 18-24 tháng tùy theo cơ địa mỗi người, tuy nhiên hiệu quả mang lại cao, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đẹp đều và chắc khỏe nếu tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ trong suốt thời gian chỉnh nha. Bạn đã hiểu hơn về thời gian niềng răng thưa mất bao lâu rồi chứ?

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói phía trên. Thời gian này có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Ngoài ra, loại khí cụ bạn sử dụng sẽ ảnh hưởng lớn đến việc niềng răng thưa trong bao lâu. Nếu bạn sử dụng các loại mắc cài tháo lắp do yêu cầu công việc hoặc sở thích cá nhân thì khoảng thời gian niềng răng sẽ lâu hơn những loại niềng răng mắc cài ở răng. Tuy nhiên, nếu nhu cầu công việc yêu cầu phải giao tiếp nhiều bạn có thể lựa chọn các loại mắc cài mặt lưỡi gắn bên trong răng để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Niềng răng thưa mất bao lâu 2?

Niềng răng thưa giúp cho khớp cắn hài hòa nhau nhất

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa, lực kéo được tạo bởi hệ thống mắc cài và dây cung giúp dịch chuyển các răng về vj trí mới, thẩm mỹ, sát khít với nhau hơn. Các răng không phải chịu bất cứ sự tổn thương nào. Sau khi được di chuyển về vị trí mới, các răng trên cung hàm vẫn là những chiếc răng sinh lí ban đầu, không có gì thay đổi. Sau khi niềng răng, răng không chỉ hết thưa mà còn có thế và phương chuẩn hơn trên cung hàm, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ nhất cho hàm răng cũng như nụ cười của bạn. Răng được điều chỉnh, vòm hàm cân đối cho cả trên và dưới, giúp cho khớp cắn hài hòa nhau nhất.

Niềng răng mất bao lâu không quan trọng bằng việc bạn sẽ nhận được kết quả như thế nào sau khi kết thúc quá trình. Có bất kỳ thắc mắc gì về Niềng răng thưa mất bao lâu bạn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc đến trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.