Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Niềng răng sứ: ít góc cạnh và thân thiện hơn với bạn

Niềng răng sứ: ít góc cạnh và thân thiện hơn với bạn

Hiện nay niềng răng sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể so với kim loại. Sứ dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, ít góc cạnh nên không gây phản ứng có hại có môi, má và lợi.

Niềng răng sứ thẩm mỹ cao nhất

niềng răng sứ

Niềng răng sứ thẩm mỹ cao

Nếu như trước đây chưa có công nghệ niềng răng sứ thì mỗi khi niềng răng bạn lại ngại vì phải đeo mắc cài màu kim loại màu đen nên khi nói, cười gây phản cảm với mọi người xung quanh. Xuất phát từ vấn đề này, các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Đó chính là niềng răng sứ. Niềng răng sứ ra đời đã giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.

Vì vậy khi bạn đeo niềng răng sứ bạn vẫn thấy thoải mái và tự tin nói cười với bạn bè, đồng nghiệp…

Niềng răng sứ giảm hẳn cảm giác đau nhức

Niềng răng sứ không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn không gây đau đớn khi niềng răng so với phương pháp khác.

Việc giảm đau và không đau khi bạn niềng răng sứ xuất phát từ việc mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác như mắc cài bằng inox chẳng hạn.

niềng răng sứ

Niềng răng sứ rất thân thiện với cơ thể so với niềng răng kim loại

Nhưng hiệu quả mà niềng răng sứ mang lại lại không thua kém bất kỳ phương pháp niềng răng nào khác nhé. Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn. Vì vậy hiệu quả chỉnh nha mà mắc cài sứ mang lại là rất cao bạn nhé.

Các loại niềng răng sứ:

Hiện nay có hai loại niềng răng sứ thông dụng đó là:

+ Niềng răng sứ cổ điển

+Niềng răng sứ tự đóng.

Bạn muốn biết mình nên thực hiện niềng răng sứ theo cách nào bạn hãy nhanh tay liên hệ với nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn và điều trị phù hơp để có hàm răng đều đẹp như ý nhé.

Chúc bạn có lựa chọn phù hợp nhất!

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.