Trang chủ » Tư Vấn Niềng Răng » Niềng răng sứ giá bao nhiêu? – Lời giải đáp từ chuyên gia

Niềng răng sứ giá bao nhiêu? – Lời giải đáp từ chuyên gia

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em thấy mắc cài sứ có màu như màu răng thì có lẽ là phù hợp hơn với mắc cài niềng bằng kim loại khi niềng răng và còn đẹp nữa. Không biết hiện nay niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, có đắt lắm không? Mong được bác sĩ giải đáp rõ hơn, em cảm ơn! (Ngô Thị Vân – Bắc Giang)

niềng răng sứ giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Trả lời

Chào bạn Ngô Thị Vân,

Xin được cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi về tại hộp thư chuyên mục tư vấn nha khoa của chúng tôi. Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ với ưu điểm làm hài lòng nhiều khách hàng đã được sử dụng khá rộng rãi. Để biết được niềng răng sứ giá bao nhiêu bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây:

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ ra đời đã giúp mọi người giải quyết được mối lo ngại khi phải đeo niềng răng kim loại có vẻ hơi thô và màu sắc thì không đẹp khiến nhiều người còn ngập ngừng và muốn tìm đến một loại mắc cài chất lượng và thẩm mỹ hơn.

Tính năng vượt trội hơn của niềng răng mắc cài sứ thông minh có lẽ sẽ làm cho bạn cảm thấy tiện lợi và tiết kiệm vì khi các chốt được đóng tự động và tính năng tự điều chỉnh lực niềng giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để đến gặp nha sĩ.

niềng răng sứ giá bao nhiêu 2

Niềng răng mắc cài sứ và kim loại

Khi niềng răng bằng mắc cài sứ bạn sẽ có được sự hài lòng nhất định vì những ưu điểm mà bản thân nó mang lại:

– Tăng tính thẩm mỹ

– Chất liệu sứ an toàn cho sức khỏe

– Không gây tổn thương mô nướu xung quanh răng (ít gờ cạnh hơn mắc cài kim loại)

Niềng răng sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ được chia thành hai loại: niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ thông minh (có chốt cắm tự động). Với hai loại hình mắc cài sứ như vậy, bạn sẽ có quyền được lựa chọn cho mình loại mắc cài phù hợp với nhu cầu thực tế.

niềng răng sứ giá bao nhiêu 3

Mắc cài sứ

Hiện nay, có khá nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ này và niềng răng bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mỗi nơi với công nghệ và chất lượng của mắc cài.

Có hai loại mắc cài khác nhau nên niềng răng sứ giá bao nhiêu cũng được chia thành 2 mức, bạn có thể xem qua để biết mức giá phù hợp. Trong đó:

– Niềng răng mắc cài sứ thường có giá: 50 triệu đồng

– Niềng răng mắc cài sứ thông minh giá: 60 triệu đồng

Đến đây, bạn cũng đã có lời giải đáp cho câu hỏi niềng răng sứ giá bao nhiêu rồi. Hi vọng bạn sẽ căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình mà lựa chọn được loại mắc cài phù hợp. Những thắc mắc về niềng răng bạn cũng có thể được tư vấn khi gọi điện đến số hotline 0902 68 55 99.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.