Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng móm – Giải pháp cho hàm răng hoàn hảo

Niềng răng móm – Giải pháp cho hàm răng hoàn hảo

Móm là tình trạng răng hàm dưới phát triển quá mức, chìa ra ngoài và không cân xứng với hàm trên, điều này làm cho khuôn mặt của bạn vừa mất đi tính thẩm mỹ, sự hài hòa, vừa làm ảnh hưởng đến việc ăn nhai, phát âm và giao tiếp hằng ngày. Bạn đã hiểu đúng ý nghĩa của niềng răng móm?

1. Nguyên nhân gây răng móm

– Nếu móm do cấu trúc xương hàm: Cần phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ xương và dịch chuyển xương hàm dưới cân xứng với hàm trên và tổng thể khuôn mặt. Trong trường hợp móm do cả răng và cấu trúc xương hàm thì cần phải kết hợp cả 2 phương pháp là phẫu thuật và niềng răng bị móm.

Niềng răng móm

Răng móm do cấu trúc xương hàm

– Móm do răng: Ở trường hợp này chỉ cần thực hiện niềng răng móm, sử dụng các khí cụ nha khoa tạo lực kéo dịch chuyển đồng đều các răng hàm dưới về lại đúng vị trí khớp cắn với răng hàm trên, mang lại hàm răng đều đặn, hài hòa hơn mà không cần phải can thiệp phẫu thuật dao kéo.

2. Các phương pháp niềng răng móm không cần phẫu

Niềng răng móm hiện mang lại hiệu quả tối ưu đối với những trường hợp móm do răng. Sau khi thực hiện, răng không chỉ đều và thẳng hàng hơn mà còn cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai thuận lợi mà không cần phải phẫu thuật phức tạp vẫn mang lại hàm răng đẹp và thằng hàng.

Niềng răng móm bằng mắc cài cố định: gồm niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mặt cài tự đóng… tất cả có một cấu tạo chung là sử dụng hệ thống các mắc cài và dây cung gắn cố định vào bề mặt răng, tính toán tạo ra một lực kéo giúp dịch chuyển toàn bộ hàm dưới về lại đúng vị trí.

Niềng răng móm không mắc cài: hiện được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, có thể tháo lắp dễ dàng nên quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng dễ dàng hơn.

Niềng răng móm 2

Niềng răng móm không mắc cài

Thực hiện niềng răng bị móm tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng kỹ thuật niềng chỉnh móm mới nhất bằng công nghệ 3D hiện đại giúp khắc phục hàm răng móm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như đảm bảo cho khách hàng luôn có sự hài lòng nhất khi thực hiện.

Đặc biệt, sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được chỉ định chụp cấu trúc xương răng bằng máy X-quang CBCT OP300, máy chụp nhiều chiều cho kết quả cấu trúc xương răng ở nhiều vị trí khác nhau chỉ trong 1 lần chụp, giúp bác sĩ nhận diện được tình trạng hô móm như thế nào để từ đó đưa ra đưa ra kế hoạch niềng răng cụ thể, chính xác nhất và lựa chọn được loại điều trị phù hợp với mong muốn về thẩm mỹ và kinh tế của bạn.

Có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng móm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.