Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Niềng răng móm có thực sự làm răng hết móm không?

Niềng răng móm có thực sự làm răng hết móm không?

Móm làm cho gương mặt của bạn mất cân đối, bạn cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp, tự ti với nụ cười của mình. Nhiều người đã nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng chỉnh nha tuy nhiên còn băn khoăn rằng niềng răng móm có làm cho răng hết móm không?

Tình trạng răng bị móm khá phổ biến xảy ra trong các vấn đề về răng miệng. Biểu hiện của răng móm là: khuôn mặt có xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng, răng của hàm dưới phủ ngoài xương hàm trên, mặt có thể bị lệch sang phải hoặc sang trái.

Niềng răng có khắc phục được răng móm không?

Thông thường, kéo răng hô do những nguyên nhân sau: móm do hàm, móm do răng, móm do cả hàm lẫn răng. Dựa vào tình trạng móm của bạn do đâu mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

niềng răng móm

Khách hàng niềng răng hô, móm tại Dencos Luxury

Hỗ trợ điều trị móm do hàm:

Đối với trường hợp móm do hàm, hàm trên kém phát triển hoặc hàm dưới phát triển quá mức khiến răng cho hàm trên luôn ở phía trong so với răng hàm dưới. Để điều trị móm do hàm, bệnh nhân cần phải thực hiện phẫu thuật tạo hình, phương pháp này sẽ cho bạn hiệu quả chỉ sau một lần điều trị. Phẫu thuật hàm cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm để hạn chế những biến chứng, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

Hỗ trợ điều trị móm do răng:

Nếu như bị móm do răng thì có thể khắc phục được bằng cách niềng răng hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên niềng răng là phương pháp mang lại hiệu quả cao mà không phải mài cùi răng như bọc răng sứ, không làm xâm lấn, ảnh hưởng đến mô răng.

Kỹ thuật niềng răng tác động vào răng, giúp dịch chuyển răng về vị trí thẩm mỹ, ăn khớp giữa hai hàm. Quá trình dịch chuyển từ từ nhờ lực kéo tạo ra bởi dây cung, dây thun và các mắc cài. Lực kéo này được tính toán bởi bác sĩ khi tăng lực cho dây cung và dây thun.

niềng răng móm 2

Niềng răng có thể khắc phục được tình trạng móm do răng

Thông thường, thời gian đeo niềng răng mất khoàng 1 – 2 năm, tùy vào cơ địa cũng như tình trạng móm răng của mỗi người, sau thời gian này bạn sẽ đeo hàm duy trì trong 1 thời gian tiếp theo để mang lại chức năng ăn nhai cho hàm răng của bạn.

Móm do cả hàm lẫn răng:

Trường hợp này cần phải thực hiện kết hợp niềng răng sau phẫu thuật chỉnh hàm móm. Phẫu thuật chỉnh hàm móm được chỉ định cho những người 18 tuổi trở lên, bởi ở độ tuổi này, các dấu hiệu tăng trưởng của xương hàm đã ngừng lại, sai lệch của khuôn mặt không còn tiếp tục.

niềng răng móm 3

Cần xác định móm vì nguyên nhân nào để có hướng điều trị thích hợp

Niềng răng móm ở đâu đảm bảo an toàn và uy tín?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ giúp bạn có sự yên tâm về kết quả sau khi thực hiện, không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ cho hàm răng, mà còn thực hiện tốt chức năng ăn nhai, phát âm tốt. Niềng răng móm tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

− Trong niềng răng chỉnh nha, bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành công của ca điều trị. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Các bác sĩ tại đây luôn nhiệt tình, tận tâm, đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết.

niềng răng móm 4

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm tại Dencos Luxury

− Nha khoa áp dụng kỹ thuật niềng chỉnh móm mới nhất bằng công nghệ 3D hiện đại giúp khắc phục hàm răng móm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như đảm bảo cho khách hàng luôn có sự hài lòng nhất khi thực hiện.

− Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được chỉ định chụp cấu trúc xương răng bằng máy X-quang CBCT OP300, máy chụp nhiều chiều cho kết quả cấu trúc xương răng ở nhiều vị trí khác nhau chỉ trong 1 lần chụp, giúp bác sĩ nhận diện được tình trạng hô móm như thế nào để từ đó đưa ra đưa ra kế hoạch niềng răng cụ thể, chính xác nhất.

niềng răng móm 5

Hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn được cập nhật và thay mới

− Điều trị tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury bạn sẽ được trải nghiệm với cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡng, rộng lớn, cấu trúc sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, được cập nhật và thay mới liên tục.

Nếu bạn đang khổ sở với hàm răng móm, mất thẩm mỹ của mình và muốn điều trị bằng cách tốt nhất, mời bạn hãy trực tiếp qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng móm hiệu quả nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.