Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Niềng răng mọc lệch lạc có hiệu quả không?

Niềng răng mọc lệch lạc có hiệu quả không?

Răng mọc lệch lạc không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Vậy chỉnh nha bằng phương pháp  niềng răng mọc lệch lạc có hiệu quả không? Chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn biết điều đó.

Niềng răng mọc lệch lạc có hiệu quả không?

niềng răng mọc lệch lạc

Răng mọc lệch lạc niềng răng liệu có hiệu quả

Răng mọc lệch lạc là trường hợp có hàm răng mọc chen chúc, lộn xộn, không theo đúng trật tự trên khuôn hàm bình thường hoặc có sự sai khớp cắn. Nếu cứ để tình trạng này lâu quá sẽ mất thẩm mỹ và gây nên tình trạng sâu răng, cao răng do vệ sinh răng gặp khó khăn tại những chỗ khấp khểnh.

Răng mọc lệch lạc do nhiều nguyên nhân. Nhưng niềng răng mọc lệch lạc là phương pháp chữa hiệu quả cho mọi nguyên nhân gây răng lệch lạc.

Niềng răng là phương pháp cổ điển sử dụng để chỉnh nha thẩm mỹ và được áp dụng trong rất nhiều trường hợp:

+ Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh

+ Răng sai khớp cắn

+ Răng thưa

+ Răng vẩu

+ Răng móm…

>>> THAM KHẢO: Niềng răng 1 hàm có được không

 Niềng răng mọc lệch lạc rất hiệu quả bởi những ưu điểm như sau:

+ Niềng răng mọc lệch lạc giữ được răng thật vĩnh viễn: Đó là việc sử dụng bộ khí cụ tác động trực tiếp vào chân răng giúp di chuyển răng một cách từ từ đến vị trí tính toán của nha sỹ sao cho răng đều khít trên cung hàm, điều chỉnh được tình trạng lệch lạc. Ngay cả đối với các tình trạng răng lệch lạc mức độ nặng, sai khớp cắn đều có thể niềng chỉnh về vị trí đều khít trên cung hàm.

Hiện có hai loại niềng răng là niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài. Loại nào cũng có tác dụng đối với răng lệch lạc. Tuy nhiên thời gian niềng răng dài hay ngắn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

niềng răng mọc lệch lạc

Niềng răng mắc cài hiệu quả cho răng mọc lệch lạc

Hiệu quả của chỉnh nha tác động đến chân răng và cố định răng ở vị trí mới nên hiệu quả chỉnh nha là vĩnh viễn. Nếu bệnh nhân tuân thủ các lưu ý của nha sỹ về đeo hàm duy trì thì hoàn toàn không xảy ra hiện tượng răng xô lệch về vị trí cũ.

+ Niềng răng mọc lệch lạc không xâm lấn răng thật: Một trong những hiệu quả mà niềng răng cửa mọc lệch lạc mang đến chính là không xâm lấn nhiều đến cấu trúc răng. Phương pháp chỉnh nha này chỉ có tác dụng tác động để dịch chuyển vị trí của răng mà không xâm lấn mài răng như cách mài răng bọc sứ.

Cũng chính vè điều này mà có thể bảo tồn tối đa cấu trúc thực của răng, sau khi quá trình niềng răng kết thúc, bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không bị ê buốt hay khó chịu như cách mài răng chỉnh răng lệch lạc.

Địa chỉ niềng răng giúp cải thiện răng mọc lệch lạc hiệu quả nhất

Bài viết này chia sẻ cho bạn địa chỉ của nha khoa uy tín thực hiện niềng răng mọc lệch lạc hiệu quả nhất. Đó  là Nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Tại nha khoa này quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, khéo léo, cẩn thận, có khả năng xử lí nhanh nhạy trong mọi tình huống.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng thẩm mỹ nhất là trường hợp răng lọc lệch lạch,khấp khểnh và khách hàng đã thực sự hài lòng với kết quả ngoài mong đợi. Bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm và theo sát bệnh nhân trong suốt thời gian niềng răng.

niềng răng mọc lệch lạc

Đặc biệt được đánh giá là nha khoa niềng răng an toàn bởi nha khoa trang bị toàn bộ thiết bị, máy móc hiện đại nhất phục vụ cho tất cả các kỹ thuật nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. Lần đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ CBCT OP300 vào niềng răng, bác sĩ có thể xác định chính xác cấu trúc xương hàm răng cũng như vị trí các răng trên cung hàm, cùng với phần mềm chỉnh nha 3D trên máy tính, thiết bị kiểm tra khớp cắn T-scan có thể giúp bác sĩ tính toán kĩ lưỡng quá trình niềng răng và lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả niềng răng cao nhất.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng vật liệu niềng răng chỉnh nha đạt chuẩn an toàn, đi kèm dịch vụ bảo hành uy tín cho khách hàng của mình. Nha khoa áp dụng mọi phương pháp chỉnh nha niềng răng mới nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Vậy còn trần trừ gì nữa bạn muốn cải thiện tình trạng răng lệch lạc của mình hãy đến với nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

>>> Tham khảo thêm: Niềng răng thưa mất bao bao nhiêu tiền

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.