Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Niềng răng mắc cài thẩm mỹ- mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn

Niềng răng mắc cài thẩm mỹ- mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn

Niềng răng  mắc cài thẩm mỹ là phương pháp sẽ giúp răng của bạn từ từ chuyển dịch về vị trí như mong muốn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn. Vậy niềng răng mắc cài hiệu quả cao trong trường hợp nào? và niềng răng mắc cài thẩm mỹ có mấy loại?

Niềng răng mắc cài thẩm mỹ trong trường hợp nào?

niềng răng

Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng mắc cài thẩm mỹ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi răng bạn gặp một số vấn đề như sau:

+ Răng hô, vẩu

+ Răng móm

+ Răng khấp khểnh, mọc chen trúc, mọc trên dưới

+ Răng thưa

Đối với trường hợp răng bị hô vẩu nhẹ, răng thưa thì nhiều người vẫn lựa chọn phương pháp bọc răng sứ vì phương pháp này hiệu quả nhanh chóng. Nhưng xét về hiệu quả lâu dài, niềng răng sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn bởi nó lưu giữ được những chiếc răng thật của bạn…

Niềng răng mắc cài thẩm mỹ có mấy loại

*.Khi xét theo chất liệu mắc cài thì niềng răng mắc cài có hai loại chính đó là:

+Mắc cài kim loại

+ Mắc cài sứ

Trong hai loại trên thì niềng răng mắc cài kim loại chi phí thấp hơn mắc cài sứ; Niềng răng mắc cài kim loại có độ bền và khả năng chịu lực lớn, khó bị bung trong quá trình niềng răng.

Riêng niềng răng mắc cài sứ có độ thẩm mỹ cao hơn hẳn. Khi bạn niềng răng vẫn đẹp như thường.

*.Xét về cấu tạo và tính năng thì  niềng răng mắc cài thẩm mỹ được chia thành 2 loại sau:

niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ

+Niềng răng mắc cài thường : Đó là các mắc cài được buộc cố định bằng thun;  thun buộc để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Trong suốt quá trình niềng răng, dây cung sẽ di chuyển qua lại để tạo lực kéo răng. Thun buộc là vật dụng dùng để cố định không cho dây cung di chuyển qua lại tạo ra lực ma sát của răng với mắc cài. Nhưng thun buộc thường có sự đàn hồi không cố định, dễ bị lỏng lẻo và bung tuột làm ảnh hưởng đến tiến trình dịch chuyển của răng.

+Niềng răng mắc cài tự buộc: Đó là việc mắc cài có thiết kế chốt tự động linh hoạt, cố định trong rãnh mắc cài. Nhờ thế, dây cung sẽ chắc chắn hơn, không bị bong ra, không gây đau răng và không ảnh hưởng đến thời gian niềng răng nhưu mắc cài thường. Do đó, thời gian niềng răng mắc cài tự động thường sẽ ngắn hơn so với mắc cài thường.

Như vậy cơ bản bạn đã nắm bắt được về niềng răng mắc cài. Vậy bạn muốn thực hiện niềng răng mắc cài hãy đến nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình và thực hiện hiệu quả, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng của bạn.

Xem thêm : Niềng răng mắc cài mặt trong

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.