Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Niềng răng mắc cài pha lê: thẩm mỹ tối đa

Niềng răng mắc cài pha lê: thẩm mỹ tối đa

Niềng mắc cài răng pha lê là một trong những kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài được chế tạo từ pha lê rạch titan hoặc mắc cài Crystal pha lê. Công nghệ niềng răng này cho bạn  thẩm mỹ tối đa.

Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

Niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê có độ thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp vẫn gắn mắc cài để chỉnh nha nhưng chất tạo nên mắc cài được làm bằng pha lê. Chất này lành tính và tương thích tốt với răng nưới, môi trường khoang miệng, không gây ra các phản ứng không mong muốn.

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp đòi hỏi sự thẩm mỹ cao nhất mà không một mắc cài nào có thể so sánh được. Vì vậy mắc cài pha lê sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thích tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên vật liệu chế tạo loại mắc cài pha lê không có độ cứng chắc cao, dễ bị bể vỡ, nới lỏng khi có lực tác động. Do đó, khi thực hiện niềng răng pha lê nên hạn chế ăn cắn các loại thức ăn cứng, ưu tiên những thực phẩm dễ nhai, dễ nuốt. Để bảo toàn răng của bạn, từ đó quá trình niềng răng mới nhanh chóng đạt được kết quả như ý.

Niềng răng mắc cài truyền thống có nhược điểm là màu sắc bằng kim loại nên không tương thích với răng, bạn sẽ ngại cười nói khi đeo niềng. Khắc phục điều đó các nhà khoa học sáng chế ra mắc cài pha lê trong suốt có độ thẩm mỹ cho người đeo niềng.

Ưu và nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài pha lê

Ưu điểm:

Niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê có nhiều ưu điểm

Niềng răng pha lê được áp dụng trong mọi trường hợp chỉnh nha như răng thưa, móm, răng hô, răng lệch lạc, khấp khểnh:

+ Màu của mắc cài pha lên không bị tương phản với màu răng. Vì thế, khó có ai nhận ra bạn đang niềng răng mà bạn sẽ thấy thoải mái giao tiếp với bạn bè, chụp ảnh mà không lo sẽ bị chú ý. Đặc biệt hiện nay dây cung đã được chế tạo có màu sắc giống như răng thật nên bạn lại càng cảm thấy yên tâm hơn nhiều nhé.

+ Mắc cài pha lê lành tính, không gây kích ứng với mô mềm khi cọ xát như mắc cài bằng kim loại hay các loại niềng răng khác.

+ Chi phí niềng răng mắc cài pha lê cao hơn mắc cài kim loại nhưng lại thấp hơn niềng răng mặt lưỡi, niềng rawg không mắc cài.

Nhược điểm của niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê là lựa chọn tuyệt vời cho bạn

+ Niềng răng mắc cài pha lê sử dụng chun buộc tại chỗ thường có màu tráng, hoặc trong suốt. Nhưng nó lại bị nhiễm màu nước bọt và thức ăn có axit. Và dây chun này không được cố định như niềng răng mắc cài kim loại.

+ Mắc cài pha lê có kích thước lơn hơn so với mắc cài kim loại thông thường, không phù hợp để điều chỉnh răng trong trường hợp thân răng quá ngắn.

+ Trường hợp răng lệch lạc, khấp khểnh nhiều thì cần nhiều lực để kéo.Với những trường hợp, răng lệch lạc, khấp khểnh ở mức độ nhiều cần điểu chỉnh lực kéo mạnh từ mắc cài, thì niềng răng pha lê không phải là giải pháp thích hợp nhé.

Như vậy dịch vụ niềng răng mắc cài pha lê có nhiều ưu điểm nổi trội, trong đó tính thẩm mỹ cao nhất sẽ là lựa chọn cho các bạn.

Xem thêm:

>>> Niềng răng 1 hàm được không

>>> Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu

 

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.