Trang chủ » Tư Vấn Niềng Răng » Niềng răng không mắc cài invisalign – niềng răng thẩm mỹ trong suốt

Niềng răng không mắc cài invisalign – niềng răng thẩm mỹ trong suốt

Niềng răng là phương pháp sắp xếp lại răng một cách đều đặn trong các trường hợp: răng mọc lệch lạc, răng hô, móm…không còn quá xa lạ với mọi người. Niềng răng không mắc cài invsalign ra đời, đây là giải pháp khắc phục toàn diện , giúp bạn có được hàm răng đều đẹp và chuẩn khớp cắn, vậy có nên niềng răng không?

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Invisalign là phương pháp niềng răng bằng hàng loạt các khay trong suốt để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười đẹp như mong muốn.

Với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực nha khoa hiện nay, ngoài những phương pháp niềng răng truyền thống như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt lưỡi…thì niềng răng không mắc cài invisalign ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài có tác dụng không thua kém gì những phương pháp niềng răng truyền thống. Niềng răng không mắc cài invisalign là một giải pháp cho những ai muốn thực hiện niềng răng chỉnh nha nhưng không muốn dùng những mắc cài lộ liễu, khiến khó chịu và mất tự nhiên khi giao tiếp. >>> Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền ?

 Lí do tại sao nên chọn niềng răng invisalign?

Tính thẩm mỹ: 

Niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình lại vị trí các răng, chính vì vậy không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng. Khay niềng răng vô hình nên người ngoài hầu như không biết bạn đang chỉnh nha.

♦ Bạn thoải mái ăn uống:

Phương pháp truyền thống niềng răng đeo mắc cài khiến bạn gặp phải khó khăn trong ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng thì niềng răng không mắc cài invisalign mang lại cho bạn cảm giác thoải mái do không có dây và khung kim loại gây kích ứng miệng và nướu. Với Invisalign bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình thích, bởi khay niềng có thể tháo rời, vì thế thức ăn không bị bám vào và có thể dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần ăn uống.

niềng răng không mắc cài invisalign 2

Niềng răng invisalign an toàn, dễ dàng tháo lắp

Hiệu quả cao: 

Bạn có thể nhìn thấy hàm răng sau chỉnh nha của bạn bằng hình ảnh 3D  ngay từ khi bắt đầu bạn lên kế hoạch thực hiện dịch vụ niềng răng không mắc cài invisalign. Mỗi bộ khay invisalign được sản xuất cho riêng từng người tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Kèm theo đó là rất nhiều khay invisalgin được thay mới mỗi 2 – 6 tuần hỗ trợ chỉnh nha một cách tối ưu nhất. Việc sắp xếp các răng thẳng hàng ngay từ khi đeo khay, và được dịch chuyển qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D.

Sử dụng hàng loạt khay niềng trong suốt giảm thiểu được những trục trặc do vậy giảm được số lần tới gặp nha sĩ. Phương pháp này phù hợp với những người trưởng thành, người giao tiếp nhiều hoặc diễn viên, ca sĩ…bởi đặc tính nổi bật niềng răng vô hình của niềng răng không mắc cài invisalign.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng không mắc cài tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Hình ảnh 1:

niềng răng không mắc cài invisalign 3

Hình ảnh 2:

niềng răng không mắc cài invisalign 4

Hình ảnh 3:

niềng răng không mắc cài invisalign 5

Kết quả niềng răng không mắc cài invisalign

(*Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng răng miệng mỗi người)

Bài chia sẻ trên đây phần nào có thể giúp bạn có thêm thông tin tìm hiểu về phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign. Nếu muốn thay đổi nụ cười như bạn hằng mong muốn, hãy đến với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury ngay hôm nay để được bác sĩ của chúng tôi tư vấn một cách cụ thể nhất. Hoặc bạn muốn biết về niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu hoặc niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Xem thêm : Niềng răng hết bao nhiêu tiền

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.