Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? – Cập nhật chi phí mới nhất 2020

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? – Cập nhật chi phí mới nhất 2020

Niềng răng không mắc cài được xem là hình thức chỉnh nha tân tiến với nhiều ưu điểm nổi trội. Phương pháp này không phân biệt tuổi tác cũng như mang đến hiệu quả nắn chỉnh răng tương đối nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này tương đối dao động và khiến nhiều người phân vân niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Tại sao nhiều người lựa chọn niềng răng không mắc cài?

⇒ Niềng răng vô hình – Không lộ khí cụ

Với khay niềng được chế tạo trong suốt, khách hàng có thể vừa niềng răng mà vẫn tự tin giao tiếp, cười nói ở chốn đông người, không sợ người khác phát hiện bản thân niềng hay không.

⇒ Hiệu quả niềng răng cao

Nếu như niềng răng mắc cài có dây cung để tạo ra lực nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí các răng thì khay niềng trong suốt sẽ có cấu tạo với các gờ rãnh ôm sát vào răng để giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí đã định. Thiết kế thông minh và linh hoạt của khay niềng trong suốt, giúp khách hàng có được kết quả niềng tốt không kém các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

⇒ Có thể tháo lắp dễ dàng

Một trong những đặc điểm làm cho khách hàng chọn phương pháp niềng răng khay trong là có thể tháo lắp để ăn uống và vệ sinh răng miệng. Khách hàng sẽ không còn lo ngại vấn đề chải răng, ăn uống trong thời gian niềng răng.

⇒ An toàn, thích hợp với mọi lứa tuổi

Phương pháp này không “kén” khách hàng vì dễ thực hiện, kể cả với những người lớn tuổi hay các em học sinh. Không nguy hiểm đối với trẻ em như các mắc cài, có thể nuốt nhầm khi xảy ra sơ sẩy, khối nhựa trong suốt của niềng răng không mắc cài tạo sự an toàn cao hơn. Các khay niềng răng trong suốt được chế tác từ nhựa nha khoa nên an toàn cho cơ thể trong thời gian dài sử dụng.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Hiện tại, chi phí dịch vụ niềng răng trong suốt tại nha khoa Dencos Luxury chi tiết như sau:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Sở dĩ niềng răng không mắc cài có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác là vì đây là công nghệ hoàn toàn mới mà các nha khoa tại Việt Nam không thể nào tự thực hiện toàn bộ quy trình 100% mà phải nhờ vào sự hỗ trợ tạo ra các khay niềng từ nước ngoài.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Quy trình niềng răng không mắc cài tại nha khoa

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm ban đầu, chụp phim toàn cảnh, phim kĩ thuật số để hiểu rõ về tương quan xương hàm, tình trạng sai khớp cắn của bạn để quyết định xem bạn có phù hợp với phương pháp niềng răng Invisalign không.

Nếu phù hợp, bác sĩ tiếp tục lấy dấu mẫu hàm chi tiết và mẫu khớp cắn.

Để xác định được sơ bộ tình trạng răng, điều kiện sức khỏe răng miệng đáp ứng điều kiện niềng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát. Khách hàng được tư vấn về phương pháp, kế hoạch niềng cụ thể từ bác sĩ.

+ Bước 2: Chụp phim xác định cấu trúc răng, xương hàm

Chụp phim cấu trúc răng giúp bác sĩ xác định được khung xương, phương và thế răng để có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp trong từng trường hợp.

+ Bước 3: Lấy dấu răng thiết kế, chế tác mẫu khay niềng

Lấy dấu răng là bước tiếp theo để có được những số liệu, thông số dấu răng cụ thể vừa để thiết kế khay niềng và so sánh sự thay đổi của răng trong thời gian niềng. Việc thiết kế mẫu khay sẽ được thực hiện một cách tự động hóa trên phần mềm máy tính. Khay niềng được chế tác bằng chất liệu cao cấp, lành tính, an toàn cho sức khỏe.

+ Bước 4: Nhận, hướng dẫn sử dụng, thay khay niềng

Bác sĩ giao, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, thay khay và vệ sinh răng miệng tại nhà trong suốt thời gian niềng.

+ Bước 5: Hẹn lịch tái khám, kiểm tra kết quả

Bác sĩ hẹn lịch khách hàng trở lại thăm khám, theo dõi quá trình niềng răng. Với khay niềng răng trong suốt, khách hàng không cần phải quay lại tái khám nhiều lần.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là hợp lý nhất. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.