Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Niềng răng khểnh là phương pháp làm đẹp răng hiệu quả nhất

Niềng răng khểnh là phương pháp làm đẹp răng hiệu quả nhất

Răng bạn đang trong tình trạng khấp khểnh, bạn muốn chúng thẳng đều tăm tắp nên đang tìm cách hiệu quả an toàn nhất. Bạn có thể tìm ra được phương pháp phù hợp nhất ở bài viết này đó là phương pháp niềng răng khểnh.

Nguyên nhân gây răng khấp khểnh

Răng khấp khểnh do bệnh lý về khớp cắn hay do các mầm xương sắp xếp bị lệch lạc trong quá trình mọc răng vĩnh viễn. Hay bạn bị mất răng sứa quá sớm cũng là nguyên nhân gây răng khấp khểnh

niềng răng khểnh

niềng răng khểnh là giải pháp làm đẹp cho hàm răng

Ngoài ra do bạn thiếu một số chất dinh dưỡng cũng làm cho quá trình mọc răng của bạn không đều nên gây ra tình trạng răng khấp khểnh

Răng khấp khểnh không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và một số bệnh về răng.

Vậy niềng răng khểnh có phải là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất không?

Niềng răng khểnh là phương pháp làm đẹp răng hiệu quả nhất

Phương pháp niềng răng luôn là sự lựa chọn của những ai sở hữu hàm răng khấp khểnh, kém duyên bởi chúng khá đơn giản và cho hiệu quả cao.

Niềng răng khểnh thì các khí cụ mắc cài hay khay niềng sẽ được điều chỉnh theo sự tính toán của nha sỹ sao cho dịch chuyển vị trí răng khểnh trên cung hàm đúng vị trí và sau một thời gian bạn sẽ có được hàm răng đẹp, với hàm răng đều đặn và thẳng hàng tăm tắp.

Tuy thời gian niềng răng khểnh có dài hơn các phương pháp khác rất nhiều nhưng niềng răng khểnh sẽ giúp bạn bảo tồn được răng thật của mình, tránh hiện tượng mài mòn như chụp sứ. chỉ sau 12 tháng đến 30 tháng bạn sẽ có hàm răng thẳng hàng và đẹp đẽ.

niềng răng khểnh

Niềng răng khểnh là giải pháp làm đẹp cho hàm răng

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của mỗi bạn nha sỹ sẽ chỉ định nhổ răng để tạo một khoáng trống cho răng di chuyển hay không. Tùy từng trường hợp khấp khểnh nhiều hay ít mà các nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị hiệu quá.

Nếu khấp khểnh nhiều thì thời gian niềng răng lâu hơn, còn khấp khểnh ít thì thời gian sẽ ít hơn.

Với những bệnh nhân bị răng lệch từ nhỏ thì cha mệ nên đưa bé đi thăm khám và chỉnh nha sớm bởi phương pháp niềng răng  khểnh này mang lại hiệu quả tốt nhất khi quá trình mọc răng trưởng thành hoàn thành.

Còn khi bạn đã trưởng thành vẫn có thể thực hiện niềng răng nhưng rất tốn nhiều thời gian để hoàn thiện.

Trên đây là những kiến thức về niềng răng khểnh. Bạn hãy tìm đến nha khao uy tín để được các bác sĩ khám, tư  vấn và niềng răng khểnh hiệu quả an toàn nhất cho bạn nhé.

Tham khảo thêm :

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.