Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Niềng răng giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá chuẩn và chi tiết nhất

Niềng răng giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá chuẩn và chi tiết nhất

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Vấn đề này nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người có nhu cầu chỉnh nha. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ các thông tin về giá và những loại mắc cài niềng răng.

niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu?

Những loại hình mắc cài khay niềng đang sử dụng hiện nay

Công nghệ càng được phát triển với sự ra đời và cải tiến của nhiều loại mắc cài khác nhau cùng những ưu điểm và phù hợp với từng đối tượng khách hàng có nhu cầu thực tế. Việc lựa chọn loại hình mắc cài, khay niềng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến niềng răng giá bao nhiêu.

Phân loại theo chất liệu chế tạo

– Mắc cài kim loại: thép, vàng,….

– Mắc cài sứ

Phân loại theo đặc điểm, tính năng

– Mắc cài tự buộc (hay còn được gọi là mắc cài thông minh)

– Mắc cài thường – Phương pháp này sử dụng dây thun cố định

niềng răng giá bao nhiêu 2

Các loại mắc cài, khay niềng

Hiện nay, để đáp ứng tính tiện lợi và thoải mái hơn khi sử dụng khí cụ niềng răng mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn đã cho ra đời loại khay niềng trong suốt Invisalign. Với tính năng tháo lắp dễ dàng, mọi người có thể sử dụng, tháo lắp để vệ sinh khay hay không sử dụng những lúc bất tiện.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền bạn cũng cần phải xem xét và căn cứ vào việc bạn chọn loại hình dịch vụ, mắc cài nào.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Bảng giá chi tiết về các loại hình niềng răng, mắc cài niềng dưới đây giúp mỗi người tìm hiểu, lựa chọn cho mình mức giá phù hợp.

Bảng giá niềng răng tại Dencos Luxury

Có khá nhiều loại hình mắc cài khác nhau từ mắc cài tự buộc (mắc cài thường) đến mắc cài thông minh (mắc cài mặt trong) và để tiện lợi hơn trong sử dụng có khay niềng trong suốt Invisalign. Các loại mắc cài với chất liệu khác nhau lại làm thay đổi đến niềng răng bao nhiêu tiền.

Với mỗi phương pháp niềng răng sẽ mang những ưu điểm riêng, với khay niềng Invisalign trong suốt, bạn sẽ có sự tiện lợi khi sử dụng, tháo lắp và vệ sinh dễ dàng. Trong khi đó niềng răng mắc cài thông minh lại tự điều chỉnh theo độ dịch chuyển của răng, được sử dụng không cần dây thun. Do vậy, niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền căn cứ chủ yếu vào nhu cầu cũng như loại mắc cài mà bạn mong muốn sử dụng.

Trong nhiều trường hợp, bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định đeo vít giúp níu răng nhanh và cố định ổn định hơn. Do đó, những ai cắm minivis, niềng răng giá tổng cộng bao nhiêu sẽ được cộng thêm giá của minivis và bạn cũng có thể xem giá minivis ở bảng giá trên.

niềng răng giá bao nhiêu 3

Đeo hàm duy trì sau niềng

Phí đeo hàm duy trì, ổn định răng sau niềng được tính và làm thay đổi giá niềng răng và quyết định một phần trong niềng răng bao nhiêu tiền.

Niềng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ tình trạng răng như thế nào, các loại mắc cài được chọn,… Những thông tin chi tiết được tư vấn cụ thể khi thăm khám tại địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0902 68 55 99.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.