Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Niềng răng giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn, chi tiết

Niềng răng giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn, chi tiết

Niềng răng giá bao nhiêu hiện nay? Các loại hình niềng răng, các loại mắc cài nào đang được áp dụng? Bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ các thông tin về giá và mắc cài niềng.

niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu?

Các loại hình mắc cài khay niềng đang sử dụng hiện nay

Công nghệ càng được phát triển với sự ra đời và cải tiến của nhiều loại mắc cài khác nhau cùng những ưu điểm và phù hợp với từng đối tượng khách hàng có nhu cầu thực tế. Là yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến niềng răng giá bao nhiêu.

Phân loại theo chất liệu chế tạo

– Mắc cài kim loại: thép, vàng,….

– Mắc cài sứ

Phân loại theo đặc điểm, tính năng

– Mắc cài tự buộc (mắc cài thông minh)

– Mắc cài thường – sử dụng dây chun cố định

niềng răng giá bao nhiêu 2

Các loại mắc cài, khay niềng

Hiện nay, để đáp ứng tính tiện lợi và thoải mái hơn khi sử dụng khí cụ niềng răng mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn đã cho ra đời loại khay niềng trong suốt Invisalign. Với tính năng tháo lắp dễ dàng, mọi người có thể sử dụng, tháo lắp để vệ sinh khay hay không sử dụng những lúc bất tiện.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền cũng cần xem xét, căn cứ vào bạn chọn loại hình dịch vụ, mắc cài nào

Niềng răng giá bao nhiêu?

Bảng giá chi tiết về các loại hình niềng răng, mắc cài niềng dưới đây giúp mỗi người tìm hiểu, lựa chọn cho mình mức giá phù hợp.

Có khá nhiều loại hình mắc cài khác nhau từ mắc cài tự buộc (mắc cài thường) đến mắc cài thông minh (mắc cài mặt trong) và để tiện lợi hơn trong sử dụng có khay niềng trong suốt Invisalign. Các loại mắc cài với chất liệu khác nhau lại làm thay đổi đến niềng răng bao nhiêu tiền.

DỊCH VỤ GIÁ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
    2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường
    30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh
    40 triệu
Niềng răng mắc cài sứ
    50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
    60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong
   100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign
    60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì
    2 triệu
Cắm Minivit
    2 triệu

Có khá nhiều loại hình mắc cài khác nhau từ mắc cài tự buộc (mắc cài thường) đến mắc cài thông minh (mắc cài mặt trong) và để tiện lợi hơn trong sử dụng có khay niềng trong suốt Invisalign. Các loại mắc cài với chất liệu khác nhau lại làm thay đổi đến niềng răng bao nhiêu tiền.

Nếu như muốn tiện lợi hơn khi sử dụng, tháo lắp và vệ sinh dễ dàng nên chọn khay niềng Invisalign trong suốt, mắc cài mặt trong không những tạo nên khả năng điều chỉnh răng tốt mà còn tạo nên tính thẩm mỹ, sự tự tin. Mắc cài thông minh lại tự điều chỉnh theo độ dịch chuyển của răng, được sử dụng không cần dây chun. Do đó, niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền căn cứ vào nhu cầu của bạn và loại mắc cài mong muốn sử dụng.

Trong nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định đeo vít giúp níu răng nhanh, cố định ổn định hơn . Cho nên, những ai cắm minivis, niềng răng giá tổng cộng bao nhiêu sẽ được cộng thêm giá của minivis và bạn cũng có thể xem giá minivis ở bảng giá trên.

niềng răng giá bao nhiêu 3

Đeo hàm duy trì sau niềng

Phí đeo hàm duy trì, ổn định răng sau niềng được tính và làm thay đổi giá niềng răng và quyết định một phần trong niềng răng bao nhiêu tiền.

Niềng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ tình trạng răng như thế nào, các loại mắc cài được chọn,… Những thông tin chi tiết được tư vấn cụ thể khi thăm khám tại địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0902 68 55 99.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.