Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Những trường hợp nào nên nhổ răng khi niềng răng? – Tìm hiểu ngay

Những trường hợp nào nên nhổ răng khi niềng răng? – Tìm hiểu ngay

Tìm hiểu những trường hợp nào nên nhổ răng khi niềng răng là điều cần thiết bởi không phải những trường hợp nào cũng nhất thiết phải thực hiện nhổ răng. Để biết được mình có thuộc trường hợp cần nhổ răng hay không hãy cùng tham khảo các thông tin sau.

nhổ răng khi niềng răng

Nhổ răng khi niềng răng – có hay không?

Trường hợp nào thì nên nhổ răng khi niềng răng?

Niềng răng đang ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng bởi nhiều đối tượng khách hàng với mong muốn nắn chỉnh lại hàm răng không được đều đẹp của mình. Nhưng có rất nhiều người e sợ và không biết có nên nhổ răng khi niềng răng hay không.

Thông thường niềng răng sẽ không áp dụng hình thức nhổ răng. Tuy vậy, trong những trường hợp bất khả kháng, nhổ răng được bác sĩ chỉ định để có được một quá trình niềng thuận lợi và kết quả đạt được như mong muốn. Các trường hợp cần nhổ răng khi niềng răng là.

– Răng mọc quá dày, chen chúc, lộn xộn có răng thừa trên cung hàm

– Cung răng rộng hơn so với cung xương hàm

– Khi răng bị hô, phải nhổ răng để tạo khoảng trống trên hàm giúp kéo răng vào khuôn hàm chuẩn

– Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm không thể hoặc khó để điều chỉnh răng về đúng vị trí

nhổ răng khi niềng răng 2

Răng mọc quá lộn xộn, khấp khểnh

Tại sao phải nhổ răng khi niềng răng? Trước khi niềng răng, việc nhổ răng đối với các hàm răng mọc lộn xộn, dày,.. răng to nhằm tạo ra khoảng trống trên cung hàm để việc điều chỉnh các răng còn lại về đúng vị trí được dễ dàng hơn và đạt được kết quả như mong muốn.

Nhổ răng để niềng có gây đau nhức và ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng khi niềng răng giờ đây không còn khiến bạn phải quá lo lắng. Kỹ thuật nhổ răng được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cùng với việc gây tê trước đó giúp bạn có cảm giác khá thoải mái mà không chịu đau nhức gì trong suốt quá trình nhổ. Sau khi nhổ răng việc mất đi chiếc răng sẽ làm cho bạn cảm thấy lạ và có một chút tê, nhưng hiện tượng này sẽ không kéo dài khiến bạn phải khó chịu.

Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm đang được ứng dụng hiện nay có thể giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lắng khi phải nhổ răng để niềng. Ca nhổ răng được diễn ra nhanh chóng và bạn không hề thấy đau sau khi nhổ.

nhổ răng khi niềng răng 3

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Khi đang phân vân không biết mình có thuộc trường hợp có nên nhổ răng khi niềng răng không thì hãy đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn về tình trạng cụ thể.

Nhổ răng khi niềng răng không thực sự cần thiết khi răng thưa, có được khoảng trống thích hợp để nong kéo các răng. Những tư vấn về từng trường hợp cụ thể sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời đúng nhất cho mình. Thông tin cần biết thêm về niềng răng hãy gọi theo số 0902 68 55 99.

THAM KHẢO THÊM: nhổ răng xong có đau không

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.