Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Những phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Những phương pháp niềng răng thưa hiệu quả

Niềng răng thưa là phương pháp hỗ trợ sắp xếp lại các vị trí răng sao cho ngay ngắn và đúng vị trí. Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra và thăm khám thật kĩ trước khi đưa ra chỉ định phù hợp bởi vì với mỗi trường hợp sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau.

Hiện nay có những phương pháp niềng răng thưa sau:

– Niềng răng mắc cài kim loại(inox): là loại mắc cài cổ điển được dùng từ lâu, chi phí rẻ, sử dụng đơn giản là những ưu điểm của mắc cài kim loại. Khi sử dụng, các mắc cài cùng với dây cung cao su đàn hồi giữ khung và định hình cấu trúc hàm.

– Niềng răng mắc cài sứ: là loại mắc cài được làm bằng hợp kim sứ và một số chất hữu cơ khác, hợp màu với tất cả các loại răng nên có tính thẩm mỹ cao, ít nhìn thấy hơn so với mắc cài khác, chi phí cao hơn mắc cài kim loại.

 Niềng răng thưa

 Niềng răng thưa bằng phương pháp mắc cài sứ

– Mắc cài tự đóng inox, sứ: các mắc cài được kết hợp với dây cung hiện đại, trên mắc cài có một nắp trượt tự động giữ dây cung vào khe mắc cài, quá trình niềng không cần thường xuyên đến gặp bác sỹ để điều chỉnh dây cung.

– Mắc cài mặt lưỡi (hay mắc cài mặt trong): là loại khung kim loại được thiết kế như mắc cài kim loại nhưng được gắn vào mặt trong của răng nên hầu như không ai biết người bệnh đang niềng răng. Loại mắc cài này có giá trị thẩm mỹ cao hơn, kỹ thuật khó hơn nên chi phí thực hiện mắc cài mặt trong này cao hơn.

– Khay niềng invisalign: không sử dụng các mắc cài như bình thường mà thay bằng các khay trong suốt, đây là phương pháp niềng răng thưa chất lượng cao nhất, kỹ thuật điều trị sử dụng các khay trong suốt như máng tẩy dễ dàng tháo lắp được để di chuyển răng. Đây chính là đem đến cho khách hàng muốn niềng răng nhiều sự lựa chọn để cảm thấy thoải mái hơn. Không những thuận tiện trong việc sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao, niềng răng không mắc cài cũng đang được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Niềng răng thưa 2

Niềng răng thưa bằng Khay niềng invisalign

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với những bác sĩ có kinh nghiệm niềng răng thưa với trên 1200 ca niềng răng thẩm mỹ khác nhau từ mức vừa đến khó, cùng với trang thiết bị được đầu tư hiện đại làm nên thành công. Kết quả sau niềng răng được duy trì và đáp ứng tốt khả năng ăn nhai.

Niềng răng thưa tại Dencos Luxury không làm bạn khó chịu khi khay niềng không có vít cắm, nướu răng không bị vướng và tổn thương. Ngoài các cách trên, nếu có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng thưa bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.