Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Những điều bạn cần biết về niềng răng bị lệch >>>> Đi tìm sự thật

Những điều bạn cần biết về niềng răng bị lệch >>>> Đi tìm sự thật

Niềng răng bị lệch là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để đưa những chiếc răng về đúng vị trí, đúng khớp gắn xương hàm và giúp khuôn mặt cân đối hơn.

1. Nguyên nhân làm răng bị lệch

– Do răng: Chiếc răng có trụ răng lệch lạc do trong quá trình mọc có những bất thường xảy ra. Khi thế răng bị lệch sẽ khiến cho hàm răng cũng bị lệch theo. Đây là tình huống lệch do răng sai khác và mọc bất thường nên có thể ứng dụng cách niềng răng bị lệch hiệu quả được.

Niềng răng bị lệch

Nguyên nhân răng bị lệch

– Do xương hàm: Khi 1 trong hai khung xương hàm bị vẹo sẽ dẫn đến làm vẹo cả hàm răng. Đây là tình huống lệch do hàm và tình trạng răng lệch kèm theo lệch hàm.

2. Niềng răng bị lệch hiệu quả khi nào

Niềng răng là kỹ thuật tác động vào bản thân chiếc răng để điều chỉnh thế răng. Đôi khi có thể điều chỉnh hàm nhưng chủ yếu là nới rộng hàm. Bởi vậy, kỹ thuật niềng răng bị lệch chỉ có thể mang lại hiệu quả khi nguyên nhân gây ra lệch răng và do bản thân chiếc răng. Khi đó, kỹ thuật chỉnh răng lệch lý tưởng nhất là công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL.

Đây là công nghệ do chính các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, được công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao.

Công nghệ hội tụ được những ưu điểm nổi bật, rất thích hợp để chỉnh răng bị lệch, cụ thể bao gồm:

– Công nghệ giúp điều chỉnh răng về đúng thế đúng, đều đặn và thẳng hàng với nhau, tạo nên khớp cắn hài hòa, chuẩn tỷ lệ

Niềng răng bị lệch 2

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai sót;

– Giúp niềng răng bị lệch không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Xương hàm và răng không bị tổn hại, không yếu đi sau khi niềng răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau khi kết thúc điều trị.

Khi răng bị lệch nhưng nguyên nhân không chỉ do răng mà do sự sai khác của khung xương hàm trên và dưới. Nếu một trong hai khung xương hàm phát triển bị vênh, vẹo sẽ tạo ra sự mất cân đối với hàm còn lại. Khi đó, dù răng mọc đúng thế, có kích cỡ và tỷ lệ chuẩn thì vẫn bị lệch với nhau, khớp cắn méo khiến cho khuôn miệng trở nên vẹo vọ, ảnh hưởng đến hoạt động ăn nhai của xương hàm.

Trong tình huống này, niềng răng bị lệch không mang lại hiệu quả triệt để mà phải tiến hành phẫu thuật chỉnh hình xương hàm. Đó mới là biện pháp xử lý được răng lệch do hàm tốt nhất. Khi vừa lệch hàm và lệch răng, người bệnh còn phải kết hợp cả hai phương phấp niềng và phẫu thuật chỉnh hàm mới cho hiệu quả cao nhất.

Có bất kỳ thắc mắc về niềng răng bị lệch, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.