Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Những cách làm răng khỏi vàng hiệu quả nhất

Những cách làm răng khỏi vàng hiệu quả nhất

Những vết ố vàng bám lâu năm trên răng có thể được đánh bay nhờ công thức tự chế được lưu truyền trong dân gian. Sau đây là cách làm răng khỏi vàng, hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng.

Cách làm răng khỏi vàng bằng lạc sống

cách làm răng khỏi vàng

Lạc sống là nguyên liệu rất phổ biến tại Việt Nam. Dùng lạc sống để làm răng trắng cũng là cách mà nhiều người thực hiện hiệu quả. Đặc biệt cách dùng lạc sống để làm trắng răng rất đơn giản.

Hàng ngày, bạn nên nhai vụn một vài hạt lạc sống trong miệng, không cần nuốt, sau đó dùng các mảnh vụn làm kem đánh răng đặc biệt. Phương pháp này cũng giúp răng trắng bóng tự nhiên với nụ cười không tỳ vết.

Bạn nên thực hiện đều đặn liên tục trong một tuần bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng.

Cách làm răng khỏi vàng bằng muối

cách làm răng khỏi vàng,

Cách làm răng khỏi vàng bằng muối rất hiệu quả

Nước muối loãng là nước sát khuẩn cao phòng chống một số bệnh trong khoang miệng và răng lợi.

Pha loãng muối với nước tinh khiết, dùng súc miệng hằng ngày. Nước muối sẽ là sát thủ của mọi loại vi khuẩn trong khoang miệng. Muối mặn còn giúp giảm đau răng, sâu răng và ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của cao răng. Nếu bạn dùng nước muối thường xuyên răng sẽ trắng lên trong vài tuần thực hiện.

Cách làm răng khỏi vàng bằng dấm ăn

Pha lẫn dấm, nước, muối với nhau, ngậm từ 1 – 3 phút trong miệng, sau đó đánh răng như bình thường. Hỗn hợp này cũng có tác dụng rõ rệt trong việc loại bỏ cao răng, các vi khuẩn có hại và hơi thở không thơm tho.Lấy nửa thìa baking soda hòa cùng một chút nước. Dùng hỗn hợp này chải đi chải lại qua răng, nếu áp dụng cách này thường xuyên, răng bạn sẽ đạt độ trắng như mong muốn.

Cách làm răng khỏi vàng bằng lá húng quế

cách làm răng khỏi vàng

Cách làm răng khỏi vàng bằng lá húng quế hiệu quả

Lá húng quế có tính chất làm trắng và do đó nó có thể được sử dụng để làm cho răng của bạn trắng sáng hơn. Đồng thời húng quế cũng có thể bảo vệ răng của bạn khỏi các vấn đề của nướu như bị mưng mủ. Lấy vài lá húng quế và phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời trong vài giờ.

Một khi lá húng quế đã khô bạn cần phải xay chúng thành bột. Hãy trộn bột này vào bàn chải đánh răng hàng ngày của bạn và sau đó sử dụng nó để đánh răng. Một cách khác là trộn bột lá húng quế với dầu mù tạt thành hỗn hợp sền sệt và sau đó sử dụng nó để làm sạch răng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng lá húng quế tươi ăn hàng ngày cũng có tác dụng làm trắng răng hiệu quả.

Trên đây là các cách làm răng khỏi vàng hiệu quả nhất. Tuy nhiên bạn nên kiên trì thực hiện thì hiệu quả mới đạt cao. Nếu bạn không có thời gian để duy trì thực hiện những công thức trên thì có thể đến nha khoa để thực hiện những biện pháp làm làm trắng hiện đại nhanh nhất nhé.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.