Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Những cách chữa răng vẩu hiệu quả tại nhà đã được kiểm chứng

Những cách chữa răng vẩu hiệu quả tại nhà đã được kiểm chứng

Bạn bị răng vẩu? Điều này làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và gây ra các bệnh về răng hàm mặt. Bạn muốn khắc phục răng vẩu nhưng không biết có những cách chữa răng vẩu hiệu quả nào?

1. Các loại răng vẩu hiện nay

– Loại 1: Răng hô vẩu do răng vĩnh viễn mọc lệch, khi thay răng vĩnh viễn các răng mọc chen lấn quá xít vào nhau. Răng sữa gãy sớm khiến các răng mọc chen lấn lên vị trí của nhau không đủ chỗ có xu hướng mọc chìa ra bên ngoài.

– Loại 2: Răng hô vẩu do cấu tạo của xương hàm – trường hợp xương hàm to nhìn như sưng lên. Hiện nay, theo thống kê thì có khoảng 70% nguyên nhân răng vẩu chính là do di truyền từ bố hoặc mẹ sang con cái. Vậy cách chữa răng vẩu tại nhà như thế nào cho hiệu quả?

2. Cách làm răng hết vẩu tại nhà

– Cách 1:  Cách làm răng hết vẩu bằng dùng tay

Cách chữa răng vẩu

Cách chữa răng vẩu bằng dùng tay

Dùng tay đẩy lực vừa phải: Bạn có thể tự dùng tay ấn nhẹ hàng ngày vào những chiếc răng hô, vẩu với lực vừa phải. Đây chỉ là một cách chữa răng hô thô sơ, và hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào từng người. Đối với trẻ nhỏ khi răng chưa cứng cáp và hoàn thiện thì sẽ đạt được hiệu quả tốt.

Lưu ý: Bạn tuyệt đối không được dùng lực quá mạnh khi thấy không có tác dụng với lực đẩy nhẹ. Như vậy nó sẽ gây tổn thương cho răng miệng và xương hàm của bạn. Trường hợp xấu còn khiến cho răng lung lay, tổn thương răng và mất răng. Thực hiện biện pháp này 15 phút mỗi ngày bạn sẽ dần cảm thấy răng hô thu hẹp lại.

Đây là một trong những cách chữa răng vẩu tại nhà được nhiều người sử dụng vì đơn giản và không mất chi phí.

Hiệu quả:  Với 2 động tác này 15 phút mỗi ngày và kiên trì thực hiện trong một thời gian dài bạn sẽ thấy hàm răng vẩu có dấu hiệu thu vào.

– Cách 2: Cách chữa răng vẩu tại nhà bằng sử dụng dụng cụ kéo

Cách chữa răng vẩu 2

Cách chữa răng vẩu tại nhà bằng sử dụng dụng cụ kéo

Nếu bạn không muốn sử dụng tay để tác động làm răng đỡ hô thì có thể dùng dụng cụ kéo răng tự chế.

Hiện trên thị trường đã xuất hiện một số những dụng cụ kéo răng tại nhà như là một cách chữa răng vẩu tại nhà. Bạn có thể lựa chọn những dụng cụ phù hợp để có thể chữa mà không cần phải đến gặp nha sĩ.

Cách thực hiện:

– Bước 1: Chuẩn bị 1 bộ dụng cụ kéo răng hô vẩu

– Bước 2: Lắp dụng cụ kéo răng vào hàm theo hướng dẫn

Ngoài ra, để có cách chữa răng vẩu hiệu quả nhất, an toàn nhất và nhanh nhất bạn nên tham khảo dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được dịch vụ niềng răng chất lượng từ các chuyên gia. Những bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ, với trên 1200 ca niềng răng thẩm mỹ khác nhau từ mức vừa đến khó, cùng với trang thiết bị được đầu tư hiện đại làm nên thành công.

Có bất kỳ thắc mắc gì về cách chữa răng vẩu bạn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc đến trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.