Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Lo lắng niềng răng 1 hàm có được không?

Lo lắng niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng là phương pháp dùng khí cụ kéo răng của bạn về vị trí như mong muốn sao cho ngay ngắn và hợp lý. Nếu có trường hợp răng chỉ bị khấp khểnh 1 hàm thì niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng 1 hàm

Niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng áp dụng cho nhiều trường hợp răng bị hô, móm, thưa, lệch, khấp khểnh. Trước khi điều trị việc đầu tiên bác sỹ cần làm là thăm khám thật kỹ trước khi chỉ định cho bệnh nhân. Bởi vì mỗi trường hợp cụ thể sẽ có một phương pháp điều trị khác nhau. Còn nếu trường hợp chỉ có 1 hàm bị hô, khấp khểnh… thì niềng răng 1 hàm có được không?

Chuyên gia về nha khoa của chúng tôi khuyên bạn rằng dù bạn bị hô, lệch hay khấp khểnh răng của một hàm thì bạn cũng nên áp dụng biện pháp niềng răng cho cả 2 hàm. Bởi như vậy sẽ giúp 2 hàm sau khi điều trị cân xứng với nhau hơn. Bác sỹ cũng dễ kiểm soát trong quá trình điều trị. Thế nhưng, nếu bạn yêu cầu chỉ niềng răng cho hàm trên thì vẫn có thể thực hiện được nếu sau khi đã thăm khám, bác sỹ nhận thấy bạn đủ điều kiện để niềng răng 1 hàm.

Niềng răng có những ưu điểm chính như thế nào?

Niềng răng 1 hàm

Bạn có thể niềng răng một hàm nhưng theo chỉ định của bác sĩ

Nếu bạn có thể niềng răng một hàm được, thì bạn có thể lựa chọn 1 trong các phương pháp niềng răng sau: niềng răng mác cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài trong suốt. Những phương pháp này đều đem lại những hiệu quả như:

+ Giúp các răng di chuyển đến vị trí phù hợp, các răng trở nên đều đặn, hài hòa với nhau hơn tạo nên vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt.

+ Giúp ổn định khớp cắn khi 2 hàm được tương xứng.

+ Khả năng ăn nhai, cắn thức ăn tốt hơn khi 2 hàm được khít sát nhau.

+ Răng và xương hàm ổn định, khỏe mạnh sau khi điều trị.

+ Bạn giữ được răng thật của mình vĩnh viễn vì hiệu quả niềng răng là lâu dài nhất;

+ Chi phí niềng răng hợp lý với việc chia thành nhiều giai đoạn chi trả trong suốt quá trình điều trị.

Nói tóm lại niềng răng 1 hàm để đạt hiệu quả cao bạn nên tìm đến nha khoa uy tín để được bác sĩ có chuyên môn cao khám, tư vấn và điều trị cho bạn nhé. Đặc biệt các bác sỹ có kinh nghiệm tốt sẽ tiến hành thăm khám và xác định chính xác tình trạng răng hàm của bạn có tiến hành niềng răng 1 hàm được không nhé? 

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.