Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Lấy cao răng để làm gì? Bác sĩ tư vấn

Lấy cao răng để làm gì? Bác sĩ tư vấn

Cao răng chính là những cặn thức ăn bám vào răng do không được làm sạch kịp thời. Vậy với những cặn cao răng không được lấy thường xuyên sẽ gây ra những hậu quả gì từ đó bạn sẽ trả lời được câu hỏi lấy cao răng để làm gì?

Khi cao răng được làm sạch đồng nghĩa với khoang miệng được làm sạch sẽ, không còn các vụn bẩn thức ăn và mảng bám, từ đó hàm răng cũng trở nên sáng bóng hơn bởi lấy cao răng là bạn đã làm sạch mảng bám lâu ngày. Răng bạn sẽ đều màu và dần trở nên trắng bóng hơn.

1. Tác dụng tích cực khi lấy cao răng

– Lấy cao răng giúp bạn làm sạch mảng bám – hết ố vàng

– Bảo vệ và giữ cho xương răng chắc khỏe:

– Lấy cao răng là một trong những biện pháp giúp răng trắng sáng hơn

Lấy cao răng để làm gì

Lấy cao răng là một trong những biện pháp giúp răng trắng sáng hơn

Bởi vì cao răng chính là nguyên nhân làm răng bị ố vàng. Hơn thế nữa, cao răng nếu để lâu sẽ dễ bị biến đổi màu sắc sang màu nâu, đen, nhìn rất mất thẩm mỹ. Việc lấy cao răng sẽ giúp những đốm màu này bị loại bỏ và trả lại vẻ ngoài sáng bóng cho hàm răng.

– Chống lại một số bệnh răng miệng điển hình và nguy cơ khác: viêm nướu và các bệnh như viêm niêm mạc miệng. Các bạn cũng có thể cảm thấy ê buốt khi ăn uống. Mức độ nghiêm trọng nhất thì chính là răng bị gãy rụng và gây tiêu xương hàm. Ngoài ra, theo như nghiên cứu, cao răng cũng là một phần nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch, viêm họng, viêm amidan.

>>> Xem thêm: Lấy cao răng có đau không

2. Lấy cao răng bằng cách nào

Lấy cao răng với thế hệ mới của máy lấy cao răng siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) mang đến hiệu quả ưu việt hơn hẳn các kĩ thuật thông thường. Sóng siêu âm có tác dụng làm tan rã mọi liên kết giữa các muối vô cơ và cặn mềm (thức ăn và chất khoáng) ở mọi vị trí trên răng một cách nhanh chóng.

Lấy cao răng để làm gì 2

Hiệu quả bất ngờ của máy lấy cao răng siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) 

Đặc biệt, công nghệ M3 giúp sóng siêu âm có thể đi sâu hơn vào các vị trí kẽ răng, tác động chính xác ở những điểm mà không cần thực hiện tách nướu như trước đây, làm sạch sâu và răng sẽ trắng sáng tự nhiên, sạch mảng bám, hết ố vàng. Với cách lấy cao răng  bằng máy siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi lấy cao răng để làm gì?

Thêm vào đó, sau khi lấy cao răng, nha sĩ sẽ thực hiện đánh bóng nhẹ nhàng 1 lần toàn bộ mặt răng giúp tăng cường vẻ trắng sáng của răng.

Có biết kỳ thắc mắc gì về lấy cao răng để làm gì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

>>> Xem thêm: lấy cao răng có tốt không

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.