Trang chủ » Tư Vấn Niềng Răng » Làm sao để răng hết thưa? Chuyên gia nha khoa tư vấn giải pháp

Làm sao để răng hết thưa? Chuyên gia nha khoa tư vấn giải pháp

Không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, tình trạng răng thưa còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và làm phát sinh nhiều căn bệnh về răng miệng khác. Vậy làm sao để răng hết thưa? Nghe chuyên gia nha khoa tư vấn giải pháp thích hợp nhất.

làm sao để răng hết thưa

Làm sao để răng hết thưa?

Làm sao để răng hết thưa – câu hỏi được đưa ra khá nhiều. Do thói quen trong sinh hoạt hằng ngày việc sử dụng tăm tre nhiều, các bệnh lý về răng miệng như viêm nướu, viêm quanh chân răng tạo ra khoảng trống giữa các răng.

Răng thưa gây ra những vấn đề gì?

Răng thưa – vấn đề khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp và là nguyên nhân gây nên các bệnh về răng miệng mà mọi người luôn không biết phải làm sao cho răng hết thưa.

>>>>> Xem thêm: Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không?

Răng thưa làm mất thẩm mỹ

Khi răng thưa hở kẽ, khoảng trống hình thành ở răng khiến răng không được thẩm mỹ làm cho nhiều người cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và không dám cười hở răng.

làm sao để răng hết thưa đây 2

Răng thưa gây mất thẩm mỹ

Gây ra sự khó chịu khi ăn nhai và các bệnh về bệnh răng miệng

Làm thế nào để hết răng thưa khi ăn, các kẽ răng bị thức ăn dễ dàng lọt vào, càng ngày càng làm cho nướu răng bị tổn thương và khi các thức ăn dính vào kẽ không thể làm sạch sẽ gây ra cảm giác khó chịu, bứt rứt không yên. Hơn nữa, đây cũng là nguyên nhân về lâu dài gây nên các bệnh về răng miệng như viêm nướu.

Làm sao để răng hết thưa?

Nhiều người gặp phải tình trạng răng thưa và không biết làm thế nào để răng hết thưa. Răng bị thưa có rất nhiều cách để khắc phục, từ bọc răng sứ thẩm mỹ, hàn trám răng và niềng răng. Mỗi một phương pháp sẽ cho ra kết quả trong thời gian khác nhau và có một ưu điểm riêng.

Riêng đối với niềng răng thẩm mỹ thì ngoài việc rút ngắn được khoảng cách giữa các răng với nhau thì ưu điểm lớn là không gây tổn hại đến mô răng và kết quả duy trì được trong thời gian dài so với hàn trám răng thẩm mỹ. Việc điều chỉnh răng bằng khí cụ niềng giúp răng được điều chỉnh lại vị trí như đã tính toán từ trước.

>>>Xem thêm: Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Video niềng răng không mắc cài

Làm sao để chữa răng thưa? Lợi ích thiết thực bạn sẽ nhận được khi giải quyết tình trạng răng thưa bằng phương pháp niềng răng, đây cũng là lựa chọn của nhiều đối tượng hiện nay để có được hàm răng đều đẹp hơn.

– Điều chỉnh răng về đúng vị trí đã định trên cung hàm: Các khí cụ niềng có tác dụng nong kéo, điều chỉnh dần các răng từ vị trí ban đầu về sát khít hơn với các răng còn lại.

Bảo tồn được mô răng: Niềng răng chỉ tác động điều chỉnh các răng không hề gây tổn hại, xâm lấn các mô răng cho nên bảo tồn được răng đến tối đa.

– Kết quả duy trì bền vững: Sau khi niềng, các răng đã được cố định tại vị trí định sẵn kết quả được duy trì bền vững theo thời gian

Khớp cắn được điều chỉnh phù hợp giữa hai hàm: Không những điều chỉnh lại vị trí của các răng trên hàm, niềng răng còn giúp điều chỉnh lại khớp cắn giữa hai hàm cân đối hơn giúp cho việc ăn nhai được cải thiện

Cải thiện chức năng, khả năng ăn nhai: Sau khi niềng răng việc ăn nhai được cải thiện rõ rệt do khớp cắn căn chỉnh lại, răng được sát với nhau tạo nên lực nhai tốt hơn.

>>>>Xem thêm: Niềng răng mắc cài CN 3D SPEED

Làm sao để răng hết thưa? Đây là điều không quá khó chỉ cần chọn đúng phương pháp để khắc phục tốt tình trạng này. Trong khi đó niềng răng đã đem lại cho bạn những lợi ích cần thiết để giảm thưa răng. Nếu cần tư vấn thêm về niềng răng, khắc phục răng thưa hãy gọi ngay theo số 0902 68 55 99.

Nguồn: http://niengrangxinh.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.