Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Làm lại răng cửa bằng bọc răng sứ có bền không?

Làm lại răng cửa bằng bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ hiện đang là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang rất được ưa chuộng, bởi phương pháp này có thể khắc phục đến 90% trường hợp răng bị xấu. Bạn muốn làm lại hàm răng của mình cho đẹp nhưng lại băn khoăn không biết bọc răng sứ có bền không? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích này.

Bọc răng sứ có bền không, độ bền có được vĩnh viễn không?

Bọc răng sứ có bền khôngBọc răng sứ có bền không

Bọc răng sứ giúp bạn cải thiện tình trạng răng xô lệch, răng không đều, răng hô hoặc răng móm không quá nghiêm trọng, răng thư, răng ngăn hay răng tối màu…hay các trường hợp: Gãy răng, mẻ răng. Dây là phương pháp chỉnh nha sẽ mang đến một hàm răng đều đặn và tinh tế, trắng sáng và một nụ cười đầy rặng rỡ.

Khi bọc răng sứ nha sĩ sẽ tiến hành mài phần bền mặt ngoài của răng thật và bọc lên đó một mão sứ .Từ đó, mang lại hàm răng đều đặn, trắng sáng hơn răng thật của bạn.

Việc mài răng rất quan trọng nếu tình trạng răng và tay nghề của bác sĩ. Tuy hiên việc bạn thắc mắc bọc răng sứ có bền không? Chúng tôi xn trả lời rằng: Độ bền của răng sứ dựa vào các yếu tố sau:

Bọc răng sứ có bền không

Chất liệu sứ cũng ảnh hưởng nhiều đến độ bền răng sứ

+ Chất liệu sứ: Với chất liệu sứ cao cấp, chính hãng thì độ bền răng sứ thẩm mỹ lên đến 20 năm hoặc lâu hơn. Với chất liệu sứ Kém chất lượng như răng sứ Trung Quốc, răng sứ thẩm mỹ làm nhái thì độ bền chỉ từ 2 đến 3 năm.

+ Tay nghề của nha sĩ và máy mọc hỗ trợ: Nha sỹ giỏi cùng thiết bị thăm khám, thiết bị Labo, thiết bị mài răng hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo răng sứ chịu lực tốt, mão sứ sát khít với răng thật, độ dày mão sứ hợp lý thì sẽ làm tăng tuổi thọ răng sứ thẩm mỹ lên tối đa bạn nhé.

+ Chăm sóc răng của khách hàng: Khi bọc răng sứ bạn sẽ được bác sĩ khuyên nên vệ sinh , chăm sóc răng miệng hàng ngày như thế nào? cách dùng thực phẩm ăn uống và một số việc nên hay không nên làm ảnh hưởng đến hàm răng.

Lưu ý khi bọc răng sứ để có độ bền cao nhất

 bọc răng sứ có bền không

Để có hàm răng đẹp bạn nên tìm đến nha khoa uy tín để bọc sứ nhé

+ Bọc răng sứ bạn nên chọn nha khoa có đẳng cấp và uy tín, chất lượng tốt để có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ

+ Lựa chọn nha sĩ có chuyên môn tốt để thực hiện bọc răng sứ

+Bạn nên chọn răng sứ tốt có xuất sứ cáp cấp để có độ bền cao nhất và thẩm mỹ nhất cho răng cửa của bạn.

+ Việc chăm sóc răng và bảo vệ răng cũng cần được thực hiện chu đáo theo đúng hướng dẫn của nha sĩ

+ Thăm khám định kỳ theo lịch của bác sĩ

Như vậy bọc răng sứ có bền không? Đã có câu trả lời rồi nhé. Bọc răng sứ có độ bền cao nhưng không được vĩnh viễn như niềng răng. Nhưng nếu bạn dùng loại sứ có tên tuổi cộng với chăm sóc răng miệng tốt thì độ bền len tới 30 năm cũng là thời gian khá dài rồi nhé.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.