Trang chủ » Dịch Vụ Nha Khoa » Làm hết răng cửa bị thưa chỉ trong 1h đồng hồ

Làm hết răng cửa bị thưa chỉ trong 1h đồng hồ

Răng cửa bị thưa làm bạn mất tự tin. Bạn đang muốn tìm biện pháp chỉnh nha nhanh nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin làm hết răng cửa bị thưa chỉ trong 1 h đồng hồ điều trị nhé!

Khắc phục răng cửa bị thưa trong 1 h

răng cửa bị thưa

Răng cửa bị thưa trám răng là biện pháp nhanh nhất

Hiện nay các dịch vụ nha khoa phát triển đã và đang đáp ứng cơ bản nhu cầu của mọi người. Cũng như rút ngắn thời gian chỉnh nha xuống mức thấp nhất.

Việc chỉnh nha răng cửa bị thưa có nhiều cách như: Bọc răng sứ, niềng răng và trám răng. Mỗi phương pháp lại có ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn hết răng cửa thưa một cách nhanh nhất chúng tôi khuyên bạn nên dùng phương pháp trám răng.

Hiện nay việc trám răng cửa bị thưa vẫn chủ yếu là trám trực tiếp với amalgam, composite hoặc trám gián tiếp Inlay/Onlay. Tuy nhiên với tình trạng răng thưa thì trám trực tiếp sẽ là kỹ thuật phù hợp nhất bởi Inlay/Onlay chỉ thích hợp cho những xoang trám lớn như răng hàm mà thôi.

Hàn trám răng thưa với composite đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên bởi vật liệu composite có màu sắc gần như tương đồng với răng thật, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp nếu thao tác tốt.

Nếu bạn thực hiện phương pháp trám răng đảm bảo chỉ trong 1 h bạn đã có hàm răng mới khít, đều đẹp. Hơn nữa chi phí bọc răng thưa rất hợp với túi tiền của nhiều bạn. Kinh phí này nhỏ hơn rất nhiều làn so với các phương pháp khác.

Vậy trám răng cửa thưa được thực hiện như thế nào?

 răng cửa bị thưa

 

Răng cửa thưa cần trám để đạt hiệu quả thẩm mỹ

Việc trám răng cửa thưa được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Nha sỹ tiến hành thăm khám tổng quan tình trạng răng miệng và vệ sinh khoang miệng sạch sẽ nhằm tạo điều kiện cho hàn trám đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 2: Bằng một dụng cụ chuyên dụng, nha sỹ sẽ đưa vật liệu trám lên phần răng thưa và tiến hành trám bít mỗi bên răng to hơn cho đến khi đạt được độ khít cần thiết và thẩm mỹ nhất.

Bước 3: Chiếu đèn laser để đông cứng vết trám và tiến hành đánh bóng để tạo cảm giác thoải mái cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Việc trám răng cửa bị thưa diễn ra qua bước chủ yếu với những thao tác nhanh chóng, đơn giản và không gây ê nhức quá nhiều. Như vậy chỉ mất khoảng 1 h đồng hồ là bạn đã có hàm răng mới.  Tuy nhiên, độ bền của vết trám lại phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ trám cũng như tay nghề của bác sỹ và mức độ khe hở hai răng. Chúng tôi khuyên bạn để đảm bảo hiệu quả cao bạn nên trám răng tại nha khoa uy tín và những trường hợp răng thưa quá nhiều, khe hở quá lớn nên dùng biện pháp khác thay thế cho trám răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.