Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Làm cầu răng như thế nào là đúng kỹ thuật

Làm cầu răng như thế nào là đúng kỹ thuật

Làm cầu răng cũng giống như các dịch vụ nha khoa khác, quy trình thực hiện đúng kỹ thuật là yếu tố quyết định đến sự thành công của dịch vụ đó. Vậy làm cầu răng như thế nào là đúng kỹ thuật, để bạn có hàm răng như ý. Sau đây chúng tôi chia sẻ cho bạn kỹ thuật làm cầu răn sứ, gồm những bước cơ bản nào.

Làm cầu răng như thế nào là đúng kỹ thuật?

Cầu răng là sử dụng những răng thật bên cạnh răng bị mất để làm cùi nên cũng yêu cầu những răng này vẫn còn chắc khỏe, đủ khả năng để làm điểm tựa cho mão răng bên trên. Và làm cầu răng như thế nào là một vấn đề được quan tâm của rất nhiều người. Làm cầu răng như thế nào sẽ được thực hiện qua những bước cơ bản như sau:

làm cầu răng như thế nào

Làm cầu răng sứ như thế nào là chuẩn nhất

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, vị trí răng cần làm cầu răng, có mắc bệnh lý răng hay có đủ yêu cầu làm được phương pháp cầu răng hay không. Qua kiểm tra còn phát hiện bệnh lý trên răng.

Sau đó bạn sẽ được Chụp phim X-quang đánh giá vùng răng bị mất cần được phục hình như thế nào.

Dựa trên kết quả thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật chụp răng sứ cho bệnh nhân, trao đổi cụ thể với bệnh nhân những vấn đề liên quan đến phương pháp này và cùng đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể.

+ Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng răng cần điều trị để giảm đau đớn cho bệnh nhân cũng như thuận tiện cho bác sĩ trong quá trình thực hiện.

2 răng thật bên cạnh răng mất sẽ được mài nhỏ để làm cùi răng. Sau khi mài cùi, bác sĩ gắn tạm mão răng sứ tạm thời để bảo đảm thẩm mỹ vừa giúp bệnh nhân làm quen trong thời gian chờ chế tác mão răng chính thức.

Ở bước này cần trình độ tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ cũng như nha khoa bạn thực hiện. Để đảm bảo mài răng thật đảm bảo không bị xâm lấn.

làm cầu răng sứ như thế nào

Quy trình làm cầu răng sứ

+ Bước 3: Lấy dấu hàm

Bác sĩ thu thập những thông tin về khung hàm, kích thước vị trí mất răng, màu răng cần phục hình…Thao tác này rất quan trọng. Bởi mão răng yêu cầu phải vừa tương thích với cùi răng vừa phải đảm bảo vấn đề thẩm mỹ sau phục hình.

Bước này cũng khá quan trọng, Cần kinh nghiệm để lấy dấu hàm cực chuẩn khi chế tạo răng mới hợp khớp cắn của bạn.

+ Bước 4: Chế tạo răng sứ để làm cầu răng

Sau khi việc lấy dấu hàm kết thúc, bác sĩ sẽ chuyển những số liệu thực tế trên răng sau đó truyền qua bộ phận Labo để các kỹ thuật viên dựa theo đó chế tác mão răng phù hợp.

– Bước 5: Lắp cầu răng

Sau khi mão răng được chế tác xong, bác sĩ thực hiện gắn lên trên cùi răng đã mài. Bác sĩ cùng bệnh nhân chỉnh sửa độ kênh, chệch của cầu răng nếu có. Khi cầu răng đã hoàn toàn được khít sát với cùi và bệnh nhân cũng cảm thấy thoải mái thì bác sĩ sẽ sử dụng chất dính nha khoa để cố định cùi răng cho bạn.

Làm cầu răng để phục hình những răng đã mất an toàn, nhanh chóng tại nha khoa  Dencos Luxury

làm cầu răng như thế nào

Tư vấn cho bệnh nhân tại nha khoa Dencos Luxury

Với quy trình gồm 5 bước cơ bản trên đây, bạn đã hình dung rõ hơn về vấn đề làm cầu răng như thế nào rồi đúng không. Nhưng để đạt hiệu quả như ý muốn bạn nên thực hiện tại nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn cao và ứng dụng công nghệ hiện đại.

Nha khoa Dencos Luxury hội tụ đẩy đủ của nha khoa uy tín. Ra đời xuất phát từ sự TRÂN TRỌNG KHÁCH HÀNG, Dencos Luxury hướng tới những giá trị khác biệt, hội tụ nhiều thế mạnh. Bạn nên lựa chọn địa chỉ này bởi:

+ Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa tiên tiến, trong đó có cầu răng sứ và phục hình răng sứ

+  Bạn sẽ được bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia phục hình răng sứ trên 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công trên 4000 case khách hàng thẩm mỹ răng sứ.

+ Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình dịch vụ an toàn trong phòng nha cao cấp, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và phòng Labo ngay tại Dencos Luxury.

+ Hiếm có địa chỉ nào luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên và đưa ra các phương án thẩm mỹ tối ưu cho trường hợp của bạn.

+  Khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả 10 năm sau khi áp dụng các dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Làm cầu răng sứ có tốt không? – bạn đã biết và đặc biệt bạn đã có trong tay địa chỉ uy tín làm cầu răng sứ. Vậy chỉ cần bạn quyết định ngày đến nha khoa để được đội ngũ y bác sĩ tận tâm phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.