Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Kinh nghiệm niềng răng thưa “hữu ích” nhất quả đất

Kinh nghiệm niềng răng thưa “hữu ích” nhất quả đất

Nhiều bạn răng bị thưa muốn thực hiện chỉnh nha để có hàm răng khít đẹp. Sau đây là những kinh nghim ning răng rất hữu ích cho bạn trước khi đi niềng nhé.

Kinh nghiệm niềng răng thưa: chọn đúng khí cụ niềng

Khi bạn răng thưa muốn làm chúng khít lại thì hãy chọn niềng răng là giải pháp tốt nhất nhé. Trước khi niềng răng bạn cũng nên tham khảo kinh nghiệm niềng răng của mọi người để lại giúp mình có những quyết định tốt nhé.

kinh nghiệm niềng răng thưa

Niềng răng thưa sẽ cho bạn hàm răng đẹp

Đầu tiên nếu nói tới niềng răng thì khí cụ niềng là điều không thể thiếu. Hiện nay khí cụ niềng răng rất đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đó là niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng tháo lắp và niềng răng sử dụng khay.

Kinh nghiệm niềng răng thưa của nhiều người là lựa chọn niềng răng mắc cài vì nó phổ biến, chi phí rẻ và hiệu quả trọn đời.

Theo đó mắc cài được gắn trực tiếp lên răng, kết hợp với lực kéo dây thun sẽ dịch chuyển các răng từ từ về vị trí đúng trên cung hàm. Còn nếu ai đòi hỏi sự thẩm mỹ cao trong khi niềng răng có thể sử dụng niềng răng mặt trong và khay niềng trong suốt.

Hai loại khí cụ này không dễ bị lộ như mắc cài ở mặt ngoài, nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong khi niềng răng. Tuy nhiên hiệu quả thì có lẽ sẽ chậm hơi đôi chút so với loại mắc cài trực trục tiếp .

Quan trọng không phải là cứ chọn loại đắt tiền thì hiệu quả mới đạt được tối ưu mà kinh nghiệm cho thấy, cần chọn đúng loại khí cụ với tình trạng răng của mình thì mới cho kết quả thành công như mong đợi.

kinh nghiệm niềng răng

Chọn khí cụ phù hợp với răng của mình

>>> Xem thêm: Niềng răng trong suốt Invisalign

Kinh nghiệm niềng răng thưa là chọn bác sĩ giỏi, nha khoa uy tín

Để bạn có hàm răng đẹp về sau thì việc chọn bác sĩ giỏi để thực hiện niềng răng là đòi hỏi thiết thực nhất.

Bác sĩ giỏi thì thường có  kinh nghiệm làm rất nhiều nên bạn yên tâm, giao phó hàm răng của mình cho họ nhé.

Do đó, kinh nghiệm rút ra là hãy lựa chọn các bác sỹ được đào tạo bài bản tại trường Y, có nhiều năm nghiên cứu và chữa trị cho bệnh nhân thành công sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể nhất. Giả sử nếu có tình huống hay sự cố phát sinh trong quá trình niềng răng, bạn cần báo ngay lại với bác sỹ để được khắc phục ngay.

Kinh nghiệm niềng răng thưa là chuẩn bị tâm lý tốt

 

kinh nghiệm niềng răng

 Bạn cần chuẩn bị tốt tâm lý

Việc niềng răng là cả một quá trình dài từ 12 tháng đến 30 tháng . Đặc biệt khi đeo mắc cài bạn sẽ thấy rất bất tiện sẽ mất vài ngày để làm quen. Nên bạn cần chuẩn bị tâm lý tốt cho quá trình niềng răng dài của mình nhé.

Trên đây là ba kinh nghiệm niềng răng thưa được rút lại cho bạn. bạn hãy tự tin và thực hiện chỉnh nha cho hàm răng của mình nhé.

Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp!

>> Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.