Trang chủ » Tin Tức Niềng Răng » Niềng răng mắc cài sứ – Những sự thật có thể bây giờ bạn mới biết

Niềng răng mắc cài sứ – Những sự thật có thể bây giờ bạn mới biết

Niềng răng mắc cài sứ được cải tiến từ loại hình mắc cài truyền thống mang đến nhiều lợi ích cho người niềng răng như đáp ứng tính thẩm mỹ, cho khả năng điều chỉnh cao, khắc phục được hầu hết mọi khuyết điểm về răng mọc lệch lạc, sai lệch khớp cắn.

niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng sử dụng mắc cài được chế tạo bằng sứ, không những mang lại hiệu quả niềng chỉnh răng tốt mà còn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ được chia thành 2 loại:

– Mắc cài tự buộc

– Mắc cài sử dụng dây chun cố định

Những trường hợp nào không sử dụng mắc cài sứ?

Có nên niềng răng không? Không phải bất cứ trường hợp nào cũng có thể sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài sứ, trong một số trường hơp chống chỉ định sử dụng mắc cài này mà bạn cần lưu tâm. Đó là:

niềng răng mắc cài sứ 2

Trường hợp không sử dụng niềng răng mắc cài sứ

– Trường hợp răng mọc lệch lạc nghiêm trọng

– Những người có khớp cắn sâu

– Người thường xuyên lao động hay vận động mạnh

Ưu, nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Mỗi loại mắc cài niềng đều có những ưu, nhược điểm riêng và được lựa chọn dành cho những đối tượng và tình trạng răng cần khắc phục khác nhau. Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có được những ưu điểm cụ thể là:

– Mắc cài có màu sắc giống với màu răng, mang lại tính thẩm mỹ cao

– Chất liệu sứ không gây dị ứng và sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau

– Sử dụng dây cung cố định mắc cài không gây ra lực kéo lớn hay khó chịu

– Có độ chịu lực tốt

niềng răng mắc cài sứ 3

Ưu điểm của mắc cài sứ 

Nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ cũng chính là đến từ chất liệu chế tạo nên mắc cài. Do được chế tạo bằng sứ cao cấp nên giá thành của loại hình mắc cài niềng này cũng cao hơn so với các loại niềng răng mắc cài kim loại khác.

Niềng răng với mắc cài sứ bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ hiện nay có mức giá áp dụng là 50.000.000 VNĐ cho cả hai hàm. Giá đã bao gồm đầy đủ tất cả các bước trong quy trình niềng răng. Các bệnh lý hay vấn đề về răng miệng phát sinh sẽ được xử lý, thông báo trước khi tiến hành và cộng vào tổng chi phí của liệu trình niềng răng khi bạn đến trung tâm nha khoa và được bác sĩ thăm khám tư vấn về tình trạng cụ thể.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, nếu bạn thực hiện niềng răng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ niềng răng tiên tiến. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội niềng răng trả góp lãi suất 0%, theo đó bạn chỉ cần trả trước 30% tổng chi phí dịch vụ, 70% chi phí còn lại sẽ được trả dần trong những lần tái khám tiếp theo.

Niềng răng mắc cài sứ với những ưu điểm của nhiều khách hàng đang được sử dụng khá phổ biến. Nếu muốn đẹp khi niềng răng và không thích các mắc cài thép truyền thống bạn hãy lựa chọn cho mình mắc cài sứ để được thỏa mãn nhu cầu niềng răng mà vẫn đẹp.

Nguồn: niengrangxinh.com

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.