Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Hai phương pháp chỉnh hô hàm cho hiệu quả đã được kiểm chứng

Hai phương pháp chỉnh hô hàm cho hiệu quả đã được kiểm chứng

Theo các chuyên gia chỉnh hô hàm hiện đang có hai phương pháp hiệu quả song tồn đã được kiểm chứng và đang được nhiều bạn lựa chọn. Đó là niềng răng và phẫu thuật hàm. Vậy trường hợp nào nên dùng phương pháp nào cho hiệu quả nhất!

Chỉnh hô hàm bằng niềng răng

chỉnh hô hàm

Chỉnh hô hàm bằng niềng răng cho hiệu quả vĩnh viễn

Niềng răng sử dụng khí cụ nha khoa là mắc cài hoặc khay niềng răng để kéo chỉnh răng hô vẩu là cách chỉnh hô hàm chính thống áp dụng cho tất cả các trường hơp hô do răng gây ra dù ở mức độ nặng hay nhẹ.

Bản chất của răng hô do răng là bởi sự mọc răng có những lệch lạc, bị sai thế, không song song với phương đứng.

Như vậy chỉnh hô hàm bằng niềng răng sẽ áp dụng cho mọi trường hợp răng hô do răng. Dù nặng hay nhẹ thì niềng răng hô sẽ cho hiệu quả vĩnh viễn. Bạn sẽ yên tâm không cần dùng thêm phương pháp nào khác cho trường hợp này.

Vì vậy chỉnh hô hàm bằng niềng răng  để có hiệu quả vĩnh viễn thì đều kỹ thuật áp dụng quyết định. Nếu kỹ thuật chỉnh nha hiện đại và có bác sỹ giỏi đảm trách thì mới có thể yên tâm khi điều trị, tránh những rủi ro gặp phải.

Phẫu thuật chỉnh hô hàm

chỉnh hô hàm

Chỉnh hô hàm bằng phẫu thuật áp dụng cho răng hô do hàm

Phương pháp này áp dụng khi nguyên nhân gây ra răng hô vẩu là do sự phát triển và đưa ra quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới và với cấu trúc tổng thể của khuôn mặt. Nếu bạn thuộc dạng trường hợp này thì chỉ phẫu thuật chỉnh hô hàm mới mang lại hiệu quả cho bạn.

Bác sĩ sẽ giải phẫu hàm mặt để cắt bớt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong hoặc kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và với cả khuôn mặt.

Vấn đề đáng nói là ở chỗ, phẫu thuật chỉnh hàm hô không không dễ thực hiện. Vì vậy bạn cần chọn nha khoa có đủ trình độ, máy móc và  bác sỹ đã qua đào tạo chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình và có nhiều năm kinh nghiệm điều thành công thực tế mới được đảm đương điều trị chỉnh hô hàm bằng cách phẫu thuật .

Do đó bạn cần chọn nha khoa uy tín có kinh nghiệm và thành tựu trong phẫu thuật chỉnh hô hàm. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quá trình phẫu thuật chỉnh hô hàm sẽ được thực hiện bởi đội ngũ huyên gia chuyên môn giỏi và dày kinh nghiệm.

Với đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa Dencos Luxury luôn tận tâm với từng trường hợp khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật tại nha khoa bởi:

chỉnh hô hàm

Khám và điều trị răng hô tại nha khoa

+ Nha khoa đã công nghệ chụp cấu trúc xương chuẩn xác OP300, chụp liên tiếp 5 hình trong 1 lần thực hiện, điều này cho phép bác sĩ nhận định được chuẩn xác kỹ thuật thực hiện đúng với tình trạng của khách hàng

+ Nha khoa có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia luôn đề cao kết quả ăn nhai và tính thẩm mỹ bền vững cùng thời gian cho khách hàng chứ không đơn thuần chỉ là hướng đến mục tiêu trước mắt

+ Từ phong cách phục vụ đến thái độ làm việc, tiếp đón khách hàng đều thể hiện được sự chuyên nghiệp, xứng tầm đẳng cấp

+ Đặc biệt nha khoa đã lấy khách hàng làm trọng tâm trong quá trình phẫu thuật chỉnh hô hàm là mục tiêu cho quá trình làm việc.

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.