Trang chủ » Dịch Vụ Niềng Răng » Đây rồi những biện pháp chỉnh răng hô nhẹ nhanh và hiệu quả nhất

Đây rồi những biện pháp chỉnh răng hô nhẹ nhanh và hiệu quả nhất

Răng hô nhẹ là tình trạng răng cửa hàm trên hơi nhô ra ngoài làm bạn mất tự tin khi giao tiếp và cười nói. Bạn muốn chỉnh nha nhưng chưa biết dùng cách nào nhanh và hiệu quả nhất. Sau đây là những lời khuyên của chuyên gia về chỉnh nha răng hô nhẹ.

Răng hô nhẹ chỉnh nha bằng đeo niềng

răng hô nhẹ

Răng hô nhẹ giải pháp niềng là hiệu quả nhất

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha răng hô nhẹ hiệu quả nhất. Niềng răng vừa giúp bạn có hàm răng như ý muốn lại bảo tồn được răng thật của bạn . Tuân thủ theo sự hướng dẫn của các bác sĩ khi khi niềng răng thì chắc chắc bạn sẽ có hàm răng đẹp, đều và không lo hiện tượng ê buốt hay mất răng cố định.

Vấn đề lớn nhất của niềng răng chỉ là vấn đề thời gian. Để kéo được những chiếc răng hô lui vào trong, bạn cần đeo mắc cài trên răng trong thời gian dài. Trung bình niềng răng sẽ mất thời gian từ 1,5 năm đến 2 năm. Nếu bạn bị răng hô nhẹ thì thời gian có thể sẽ ngắn hơn. Tuy nhiên không thể ngắn hơn phương pháp bọc răng sứ được.

Lưu ý khi niềng răng: Khi bạn đeo niềng răng bạn cần thực hiện tốt những lời khuyên của nha sỹ từ việc ăn, nhai, vệ sinh răng miệng và bảo vệ các mắc cài trên răng…

Đặc biệt vấn đề vệ sinh răng miệng bạn nên thật chú ý theo hướng dẫn của bác sỹ nhé.

Răng hô nhẹ chỉnh nha bằng bọc sứ

răng hô nhẹ

Bọc răng sứ là biện pháp nhanh nhất để chỉnh răng hô nhẹ

Đây là phương pháp thứ 2 để chỉnh nha răng hô nhẹ hiệu quả.

Có thể nòi phương pháp bọc răng sứ hiện là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất trong chỉnh nha răng hô nhẹ vì:

Bọc răng sứ là kỹ thuật chữa hô không dựa trên sự di răng mà lợi dụng sự tạo hình thân răng để chỉnh lại phương răng cho hết hô vẩu. Khi đó, chiếc răng thật bị hô sẽ cần phải được mài nhỏ thành cùi mới có thể lắp thân răng sứ lên trên để chỉnh bớt độ hô được.

Do đặc điểm này mà trường hợp áp dụng bọc sứ bị giới hạn hơn nhiều so với niềng răng. Chỉ khi răng hô nhẹ mới cho hiệu quả thẩm mỹ.

Chỉnh răng hô nhẹ bằng biện pháp bọc răng sứ bạn sẽ chỉ mất từ 1 đến 2 lần hẹn với bác sỹ nha khoa là bạn có hàm răng như ý muốn. Hơn nữa bọc răng sứ sẽ cho bạn những chiếc răng đẹp ngay tức khắc.

Vậy trên đây là hai phương pháp để chỉnh răng hô nhẹ.Nếu thời gian điều trị là vấn đề lớn đối với bạn, hoặc rất ngại đeo mắc cài trên răng thì có thể bọc sứ để đạt kết quả nhanh hơn.

Nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận mài răng thật. Quá trình này bạn sẽ có thể có cảm giác ê buốt và nguy cơ hỏng răng về sau sẽ cao hơn. Khả năng sẽ phải bảo trì răng sứ nhiều lần và đặc biệt bạn phải lường trước được cả tình huống có thể phải thay răng sứ.

Chúc bạn có lựa chọn phù hợp cho mình!

Nguồn: http://niengrangxinh.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.